Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950 – 17/11/2021)
Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2021)

Đất nước - Con người

Tình cảm và lòng ngưỡng mộ của người dân Hungary đối với Bác Hồ

Một cựu nghị sỹ Quốc hội Hungary đã tự nguyện chăm sóc Tượng đài Bác Hồ tại Zalaegerszeg, trong gần 20 năm qua; và Thị trưởng Zalaszentgrót lặn lội hơn 30km đến dự Lễ kỷ niệm Ngày sinh của Người.

Cuộc đời, di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng vẻ vang theo thời gian

Thế giới tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vì những đóng góp lịch sử của Người cho toàn nhân loại.

Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper: Ấn tượng về "điều không đổi" của người Việt

Với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper, sự ấm áp, hiếu khách, thân thiện và thật lòng của người dân Việt Nam là điều không thay đổi suốt 15 năm qua.

Công tác người Việt Nam ở nước ngoài: đại đoàn kết dân tộc để phát huy nguồn lực phát triển đất nước

“Có thể khẳng định, đồng bào người Việt Nam ở nước ngoài ngày càng trở thành nguồn lực quan trọng, cả về nguồn lực kinh tế, nguồn lực tri thức và nguồn lực “mềm”, đóng góp cho sự phát triển của đất nước”, đó là chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Nước Nga trong trái tim tôi

Mặc dù đã hơn 25 năm trôi qua, nhưng tình cảm và ký ức của tôi về đất nước Liên Xô cũ - Liên bang Nga ngày nay vẫn còn nguyên vẹn.

Giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc Á, nằm trên bán đảo Triều Tiên với nhiều bất ổn về chính trị trong thế kỷ XX.

Cuộc cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ 20

Cách đây 76 năm, tháng 8 năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, cả dân tộc Việt Nam đã nhất tề vùng lên lật đổ ách thống trị của phát xít Nhật, đánh đuổi thực dân Pháp, xóa bỏ chế độ phong kiến, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Anh hùng lực lượng vũ trang Kostas Saratidis - Nguyễn Văn Lập

Tối 25/6 (theo giờ Việt Nam), ông Kostas Saratidis, người Hy Lạp, tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Lập, một người lính Bộ đội Cụ Hồ, đã qua đời ở tuổi 94.

Du lịch Đồng Nai điểm đến hấp dẫn

Đồng Nai được biết đến là tỉnh có nền công nghiệp phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế xếp vào một trong những địa phương đứng đầu cả nước. Ngoài ra, còn là vùng đất chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, lịch sử và được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều tài nguyên quý như: Dòng sông Đồng Nai hiền hòa, những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm cùng với thảm động, thực vật phong phú; hệ thống núi non, hồ rộng, thác nước... tất cả đã tạo cho nơi đây nhiều điểm đến nổi tiếng được du khách khắp nơi biết đến.

357.ba-Binh1.jpg

Hiệp định Paris về Việt Nam: Thắng lợi của sức mạnh tổng hợp dân tộc và ngoại giao nhân dân

Năm nay tròn 45 năm Hiệp định Paris "về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam" được ký kết. Đây là một thắng lợi lịch sử trong đấu tranh ngoại giao của Việt Nam, trong đó có cả ngoại giao nhân dân. Thắng lợi của hội nghị này là thắng lợi của sức mạnh tổng hợp của dân tộc cả trên chiến trường, cả trên bàn đàm phán và cả từ sức mạnh và sự giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là tại Pháp.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai