Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Phi chính phủ nước ngoài

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật

Ngày 11-1-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh đã tới thăm và tặng quà tết Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật tỉnh (phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa).

Lễ bàn giao dự án “Xây dựng 3 căn nhà Hữu nghị cho đồng bào dân tộc thiểu số” tại huyện Định Quán và Tân Phú

Ngày 29/12/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp Ban Dân tộc tỉnh và UBND huyện Định Quán, UBND huyện Tân Phú tổ chức Lễ bàn giao dự án “Xây dựng 3 căn nhà Hữu nghị cho đồng bào dân tộc thiểu số” do tổ chức Les Enfants du Dragon (Pháp) tài trợ với tổng kinh phí thực hiện dự án là hơn 200 triệu đồng.

Ngày 16-12-2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp các sở, ngành tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa kỳ chương trình quốc gia về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2019 – 2025 tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự Hội nghị có: ông Trần Quốc Toản thừa uỷ quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh thay mặt thường trực UBND tỉnh tham dự và phát biểu; Bà Đỗ Thị Kim Dung – Phó Trưởng ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố của tỉnh và hơn 30 tổ chức PCPNN, doanh nghiệp FDI và Hiệp hội doanh nghiệp các nước đã và đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài hướng đến phát triển và xây dựng tình đoàn kết hữu nghị với nhân dân các nước

Với quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh đến năm 2030, Chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã và đang tập trung phát huy hiệu quả của mọi nguồn lực nhằm về đích sớm các mục tiêu phát triển của tỉnh. Trong đó, tỉnh Đồng Nai rất chú trọng nguồn lực đến từ sự hợp tác, hỗ trợ của bạn bè quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài các doanh nghiệp FDI. Chính vì vậy ngày 22/01/2020 UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định 294/QĐ-UBND về Chương trình tăng cường hợp tác và vận động viện trợ PCPNN tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2019 – 2025. Theo đó, tỉnh Đồng Nai ưu tiên hợp tác và vận động viện trợ PCPNN trên các lĩnh vực như:

Hiệu quả từ nguồn vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Sáng 21-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa kỳ Chương trình quốc gia về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) giai đoạn 2019-2025. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 63 tỉnh, thành trong cả nước. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng tham dự hội nghị tại điểm cầu Đồng Nai.

Trao máy vi tính cho Trường Tiểu học Tân Phú

​Ngày 30-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 12 bộ máy vi tính và quà cho học sinh Trường tiểu học Tân Phú, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Tiếp nhận 10 máy vi tính từ Công ty TNHH HAVA’S tài trợ cho mô hình “Ngôi nhà trí tuệ” tại huyện Vĩnh Cửu

Sáng 07-10-2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp nhận 10 bộ máy vi tính từ Công ty TNHH HAVA’S để trao tặng cho dự án “Ngôi nhà trí tuệ” thuộc Trung tâm học tập cộng đồng của xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Tổ chức LDSC/Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Liên hiệp Hữu nghị

Ngày 13-9-2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh chủ trì cùng Ban Dân tộc tỉnh và Trường Đại học Đồng Nai tiếp và làm việc với đoàn tổ chức Latter Day Saint Charities (LDSC/Hoa Kỳ) đến thăm, giới thiệu nhân sự mới của tổ chức tại Việt Nam và tìm hiểu nhu cầu cần hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài của tỉnh Đồng Nai năm 2022-2023.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tổ chức Saigon Children Charity CIO và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị triển khai dự án cho giai đoạn 2022-2023

Ngày 23-9-2022, tại Phòng Giáo dục & Đào tạo, huyện Cẩm Mỹ đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án “Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Nai” giai đoạn 2022-2023 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh với Tổ chức Saigon Childen’s Charity CIO (Saigonchildren).

Tập huấn kỹ năng viết dự án vận động, viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Sáng ngày 14-9-2022, tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Cửu, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện tổ chức lớp Tập huấn về kỹ năng viết dự án vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) cho gần 200 cán bộ quản lý, công chức các phòng, ban, ngành, phường xã thuộc UBND huyện và cán bộ, viên chức, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai