Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Hòa bình - Đoàn kết - Hữu nghị

Liên Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị đại biểu

Chiều ngày 27-10-2022, Liên Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Long Khánh đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Hội nghị có ông Trần Thanh Hùng - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố cùng 72 đại biểu là hội viên từ các chi hội cơ sở.

Ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng ngày 15-10-2022, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh đã tổ chức nói chuyện chuyên đề: Quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ và ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Tham dự có Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh, Ban Giám hiệu nhà trường và hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, sinh viên và hội viên Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Doanh nghiệp Hàn Quốc giao lưu với sinh viên Đồng Nai

Sáng ngày 14-10-2022, tại Trường Đại học Lạc Hồng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu hữu nghị “Văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc với sinh viên Đồng Nai”. Tham dự có đại diện cán bộ quản lý của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai: Hwaseung Vina, Changshin, Teakwang Vina,... GS.TS Phan Thị Thu Hiền - giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và 300 đại biểu là đại diện Ban Giám hiệu, giảng viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.

Chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

Sáng ngày 8-10-2022, tại Văn miếu Trấn Biên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản năm 2022. Tham dự Chương trình giao lưu có ông Cao Tiến Dũng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông KUSAKA Masatoshi - Phó tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, trường Đại học Lạc Hồng, trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh.

Hội thi thiết kế sản phẩm truyền thông song ngữ về tìm hiểu lịch sử, văn hóa vùng đất con người Đồng Nai năm 2022.

Nhằm tạo sân chơi thiết thực cho cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, Tổng Lãnh sự quán các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài có cơ hội tìm hiểu, quảng bá về lịch sử, văn hoá vùng đất Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Quốc hội hai nước Việt Nam và Campuchia phát huy hơn nữa vai trò của cơ quan lập pháp, thúc đẩy quan hệ song phương, xây dựng thể chế, hoàn thiện pháp luật.

Chủ tịch nước: Quan hệ Việt-Lào sẽ tiếp tục nở hoa thơm, kết trái ngọt

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định với nền tảng quan hệ vững chắc đã được thử thách, Việt Nam và Lào có nhiều thuận lợi và tiềm năng to lớn để tăng mạnh quy mô hợp tác.

27 năm Việt Nam gia nhập ASEAN: Khẳng định vai trò trung tâm

Điểm lại các mốc nổi bật trong 27 năm Việt Nam tham gia ASEAN cho thấy một Việt Nam tích cực, chủ động và đầy trách nhiệm với quá trình xây dựng Cộng đồng ASEAN, ở đó người dân là trung tâm.

Tổng Lãnh sự Campuchia viếng Nghĩa trang liệt sĩ Campuchia, Di tích lịch sử Đoàn 125

Sáng ngày 03-4-2022, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh và 50 sinh viên Campuchia đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Campuchia, Di tích lịch sử Đoàn 125 tại Thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ do Ông Sok Dareth – Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn.

Tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Nhân dân Đồng Nai với Tổng Lãnh sự quán Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 08-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ông Agustaviano Sofjan - Tổng Lãnh sự và các thành viên Đoàn Tổng Lãnh sự quán Cộng hoà Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai