Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Tin tức sự kiện

Trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội

Sáng ngày 10-01, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai đến gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đối ngoại nhân dân.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt - Hàn về quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (Phần 3)

Lãnh đạo hai nước khẳng định Việt Nam và Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên tất cả các lĩnh vực; nhất trí tiếp tục hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt - Hàn về quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (Phần 2)

Lãnh đạo hai nước khẳng định Việt Nam và Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên tất cả các lĩnh vực; nhất trí tiếp tục hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

​Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Đồng Nai được tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin đối ngoại

Chiều 24-12, tại TP Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo; phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Việt Nam-Indonesia: đối tác chiến lược, hướng tới tương lai

Chiều tối 21-12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Thủ đô Jakarta, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước kéo dài 3 ngày tới Cộng hòa Indonesia.

Vinh danh 37 tổ chức phi chính phủ nước ngoài có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam

Ngày 22/12 tại Hà Nội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao 7 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 30 Bằng khen của Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho 37 tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, an sinh, xã hội của Việt Nam và công tác phòng chống dịch Covid-19. Đóng góp của gần 500 tổ chức PCPNN với trên 5000 dự án, khoản viện trợ được triển khai trong giai đoạn 2020-2022 ở các lĩnh vực Việt Nam có nhu cầu với giá trị giải ngân viện trợ đạt trên 650 triệu đô la Mỹ cũng đã được ghi nhận và tôn vinh tại buổi lễ.

​Sơ kết 2 năm thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền về công tác đối ngoại nhân dân

Ngày 20/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chương trình phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại nhân dân.

Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác đối ngoại nhân dân

Ông Nguyễn Thành Trí, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp Hữu nghị) cho rằng, hạn chế lớn nhất của đối ngoại nhân dân của cả nước nói chung cũng như tỉnh Đồng Nai nói riêng trong thời gian qua, đó là nhận thức của một bộ phận cán bộ, người dân ở một số địa phương, đơn vị hiểu chưa đúng, chưa đầy đủ về công tác đối ngoại nhân dân. Do đó, việc triển khai có lúc còn thiếu đồng bộ, công tác phối hợp thiếu chặt chẽ, chưa phát huy được lợi thế của đối ngoại nhân dân.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt-Hàn về quan hệ đối tác chiến lược toàn diện (Phần 1)

Lãnh đạo hai nước khẳng định Việt Nam và Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên tất cả các lĩnh vực; nhất trí tiếp tục hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

Hội nghị tập huấn nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân cho các Liên hiệp Hữu nghị các tỉnh, thành phía Nam

Ngày 02-12-2022, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về công tác đối ngoại nhân dân cho Liên hiệp Hữu nghị các tỉnh, thành phía Nam năm 2022.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021