Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Triển khai hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 4-10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên hiệp) đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 13, khoá II, đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng và đề ra nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị giao lưu thể thao Cụm thi đua số 3

Chiều ngày 30-9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Cụm thi đua số 3 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong cụm. Tham dự Hội thao có Ủy viên ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang và Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh cùng đại diện các ban, ngành trọng Cụm.

Làm sâu sắc quan hệ hợp tác với Việt Nam - Liên minh châu Âu

Ngày 8-9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp ông Bernd Lange, Chủ tịch Ủy ban Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (INTA).

Đã có ngày tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Ngày Tôn vinh tiếng Việt (8/9) được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài về tiếng Việt, tôn vinh vẻ đẹp, giá trị và đánh giá nhu cầu sử dụng tiếng Việt.

Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Samdech Heng Samrin thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội Samdech Heng Samrin dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Vương quốc Campuchia đến thủ đô Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 12 đến 14-9.

Tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn, phát triển quan hệ đặc biệt Việt - Lào

Đây là nội dung quan trọng được nhấn mạnh trong các buổi chào xã giao, làm việc của Đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam nhân dịp đoàn sang thăm Việt Nam trong tuần qua.

Tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc mong muốn hợp tác trên tất cả các lĩnh vực với Đồng Nai.

Ngày 22-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã tiếp và làm việc với Đoàn Văn phòng Đại diện tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh do ông Ha Gwang Yun – Tân Trưởng Đại diện làm Trưởng Đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.

Việt Nam - Hoa Kỳ thúc đẩy hợp tác sau 2 năm đại dịch COVID-19

Quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trên các lĩnh vực như chính trị-ngoại giao; an ninh-quốc phòng, kinh tế-thương mại-đầu tư, y tế, giáo dục... tiếp tục đà phát triển tích cực.

Đồng Nai tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

Ngày 14-7, tại TP.Biên Hòa, UBND tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5-9-1962 - 5-9-2022) và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào (18-7-1977 - 18-7-2022).

Quan hệ Việt Nam - Pháp ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực

Nhân dịp Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7), Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery đã trao đổi với báo chí về những thành tựu nổi bật trong quan hệ hai nước cũng như triển vọng hợp tác thời gian tới.

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai