Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)

Hòa bình - Đoàn kết - Hữu nghị

​Tăng cường sức trẻ trong xây dựng quan hệ hữu nghị Việt - Nga

Đây là một trong những trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga (Hội) trong nhiệm kỳ 2023-2028 được đưa ra tại Đại hội khóa VI. Thu hút hội viên, nhất là lực lượng hội viên trẻ, thanh niên, sinh viên, trí thức, doanh nhân tham gia công tác hội cũng là nhiệm vụ Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà lưu ý Hội quan tâm triển khai trong nhiệm kỳ mới.

10 năm quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ (2013-2023)

Chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, diễn ra trong năm Việt Nam và Hoa Kỳ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện (2013-2023) và đặc biệt hơn tại cuộc gặp lần này, lãnh đạo hai nước đã thông qua Tuyên bố chung về việc nâng tầm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện vì Hòa bình, Hợp tác và Phát triển bền vững. Tổng thống Joe Biden cũng cho rằng việc hai nước nâng cấp quan hệ lên quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện có lợi cho cả hai nước và lợi ích quốc tế chung.

10 năm đối tác chiến lược Việt Nam – Indonesia (27/6/2013 – 27/6/2023)

Việt Nam và Indonesia là hai nước có truyền thống quan hệ hữu nghị, được xây dựng nền móng bởi những vị lãnh tụ là Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno và các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp trong gần 70 năm qua.

Chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Malaysia

Ngày 15-6, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malaysia.

Quan hệ hữu nghị Việt Nam - Malaysia: Chặng đường 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Việt Nam và Malaysia chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 30/3/1973. Malaysia là một trong những quốc gia đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam sau khi Hiệp định Paris được ký kết. Đến năm 2015, hai nước đã nâng cấp mối quan hệ lên đối tác chiến lược. Kể từ đó, mối quan hệ hai nước ngày càng phát triển hơn nữa trên cơ sở tin cậy, hợp tác trong nhiều lĩnh vực từ chính trị - ngoại giao, quốc phòng - an ninh, kinh tế - thương mại, giao lưu văn hóa,…

Nhiều hoạt động gặp gỡ Hữu nghị người Việt Nam ở nước ngoài năm 2023

Ngày 14-4-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị của tỉnh và Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công chương trình “Gặp gỡ Hữu nghị người Việt Nam ở nước ngoài” tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Hội Hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: Tăng cường kết nối, giao lưu nhân dân - hướng tới kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

Trước thềm kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Ngày 6/3, tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan, đã làm việc với Đoàn công tác Hội Hữu nghị Thái Lan - Việt Nam do ông Sanan Angubolkul, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn. Hai bên thống nhất phát huy vai trò của hai Hội Hữu nghị trong việc kết nối doanh nghiệp, đặc biệt là khối doanh nghiệp tư nhân, thúc đẩy giao lưu nhân dân hai nước.

Hội thi thiết kế sản phẩm truyền thông song ngữ về tìm hiểu lịch sử, văn hóa vùng đất con người Đồng Nai năm 2022.

Nhằm tạo sân chơi thiết thực cho cán bộ, hội viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, Tổng Lãnh sự quán các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cộng đồng Người Việt Nam ở nước ngoài có cơ hội tìm hiểu, quảng bá về lịch sử, văn hoá vùng đất Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Quốc hội hai nước Việt Nam và Campuchia phát huy hơn nữa vai trò của cơ quan lập pháp, thúc đẩy quan hệ song phương, xây dựng thể chế, hoàn thiện pháp luật.

Chủ tịch nước: Quan hệ Việt-Lào sẽ tiếp tục nở hoa thơm, kết trái ngọt

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định với nền tảng quan hệ vững chắc đã được thử thách, Việt Nam và Lào có nhiều thuận lợi và tiềm năng to lớn để tăng mạnh quy mô hợp tác.

1 - 10 Next

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021