Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hòa bình hữu nghị
Tổ chức họp triển khai Kế hoạch họp mặt Xuân Hữu nghị năm 2021
Cập nhật 07/04/2021 09:21 Xem với cỡ chữ

Sáng 6-4, đồng chí Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã chủ trì họp triển khai, lấy ý kiến góp ý của các sở, ngành về dự thảo kế hoạch của UBND tỉnh tổ chức họp mặt Xuân Hữu nghị năm 2021. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

4-2021-TRIEN KHAI KE HOACH XUAN HUU NGHI (Copy).jpg
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Nguyễn Thành Trí chủ trì cuộc họp

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí, chương trình họp mặt dự kiến tổ chức vào cuối tháng 4 với quy mô khoảng 350 đại biểu là các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, các nhà đầu tư là kiều bào tại Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Chương trình với nhiều nội dung nhằm thông tin đến kiều bào về tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh nhà; nâng cao ý thức tự hào dân tộc, lòng yêu nước, tăng cường và thắt chặt khối đại đoàn kết toàn dân tộc giữa kiều bào Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong tỉnh.

Đây cũng là dịp để đại biểu được trực tiếp trao đổi với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và nêu kiến nghị về việc hoạch định chính sách địa phương, đóng góp ý kiến để các cơ quan chức năng trong quá trình xây dựng, bổ sung chính sách, tạo điều kiện thuận lợi cho các kiều bào trở về nước tham gia đầu tư, kinh doanh...

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức cho đại biểu dâng hương Văn miếu Trấn Biên, tham quan Khu du lịch Bửu Long, tổ chức cho các doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã có ý kiến trao đổi, góp ý và thống nhất triển khai thực hiện các nội dung được phân công theo kế hoạch.

​Quốc Dũng

 

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai