Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) phải là cầu nối hiệu quả giữa đối ngoại nhân dân với đối ngoại Đảng và ngoại giao nhà nước. Đây là yêu cầu của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đối với Liên hiệp Hữu nghị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra ngày 5-12 tại Hà Nội.
Xem thêm
Sáng ngày 11-11-2019 tại Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên, Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 102 năm cách mạng Nga nhằm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của sự kiện vĩ đại này, tăng cường vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga cho hội viên của Hội.
Xem thêm
Ngày 27-11-2019, tại Hội trường Truyền thống – Văn miếu Trấn Biên, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị triển khai Dự án thực thi quyền và trị liệu cho người khuyết tật do Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ thông qua Hội trợ giúp người khuyết tật Việt Nam (VNAH). Đến dự có bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo tổ chức USAID, tổ chức VNAH và đại diện các sở ban ngành của tỉnh.
Xem thêm
​Ngẫm lại thời gian 4 năm không phải là dài, nhưng 4 năm ấy tạm đủ để giúp chúng tôi hiểu biết được thế nào là đối ngoại nhân dân, rút ra được nhiều bài học quý báu cho mình và biết phải làm như thế nào trong những năm tiếp theo.
Xem thêm
Lễ hội Maslenitsa là lễ hội truyền thống của người Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống quay về. Đây là lễ hội có truyền thống lâu đời nhất ở Nga với nhiều nét độc đáo lý thú; đến nay, đã trở thành ngày hội của toàn dân Nga, là kỳ lễ vui vẻ nhất trong năm và là biểu tượng của sự hòa hợp và hòa giải của người Nga. Năm tới, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 18-02-2018.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai