Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Sáng ngày 19/4, tại Lễ chào cờ của trường THCS Long Bình, Chi nhánh Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Đồng Nai (Suntory Pepsico Đồng Nai) đã bàn giao hệ thống lắp đặt, máy lọc nước uống và 20 máy vi tính đã qua sử dụng tặng trường THCS Long Bình với tổng trị giá tài trợ khoảng 137.000.000 đồng. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của Suntory Pepsico Việt Nam nhằm hỗ trợ an sinh xã hội.
Xem thêm
Năm nay tròn 45 năm Hiệp định Paris "về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam" được ký kết. Đây là một thắng lợi lịch sử trong đấu tranh ngoại giao của Việt Nam, trong đó có cả ngoại giao nhân dân. Thắng lợi của hội nghị này là thắng lợi của sức mạnh tổng hợp của dân tộc cả trên chiến trường, cả trên bàn đàm phán và cả từ sức mạnh và sự giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là tại Pháp.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai