Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Sáng ngày 18-6-2019, tại Nhà máy Thủy điện Trị An (huyện Vĩnh Cửu), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai tổ chức chương trình “Thủy điện Trị An – Dấu ấn hữu nghị Việt – Nga” kỷ niệm 25 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản quan hệ hữu nghị (1994 - 2019) và hướng tới kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Liên Bang Nga (1950 - 2020). Đến dự chương trình có Ngài Aleksei V.Popov - Tổng Lãnh sự Liên Bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng 170 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan đơn vị Trung ương và tỉnh Đồng Nai, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Xem thêm
Sáng ngày 04-7-2019, Đoàn tổ chức OneSky (Hoa Kỳ) đã đến làm việc tại tỉnh Đồng Nai để chuẩn bị cho việc mở rộng địa bàn hoạt động tại tỉnh và dự kiến triển khai một số dự án lĩnh vực giáo dục. Tham dự buổi làm việc có bà Virginia Teresa Wilson – Trưởng Đại diện tổ chức OneSky tại Việt Nam, bà Alice Wong – Giám đốc Chương trình toàn cầu Onesky, Ông Nguyễn Việt Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Xem thêm
Năm nay tròn 45 năm Hiệp định Paris "về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam" được ký kết. Đây là một thắng lợi lịch sử trong đấu tranh ngoại giao của Việt Nam, trong đó có cả ngoại giao nhân dân. Thắng lợi của hội nghị này là thắng lợi của sức mạnh tổng hợp của dân tộc cả trên chiến trường, cả trên bàn đàm phán và cả từ sức mạnh và sự giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là tại Pháp.
Xem thêm
Lễ hội Maslenitsa là lễ hội truyền thống của người Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống quay về. Đây là lễ hội có truyền thống lâu đời nhất ở Nga với nhiều nét độc đáo lý thú; đến nay, đã trở thành ngày hội của toàn dân Nga, là kỳ lễ vui vẻ nhất trong năm và là biểu tượng của sự hòa hợp và hòa giải của người Nga. Năm tới, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 18-02-2018.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai