Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Ngày 13/6/2018, tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus, Liên hiệp hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lớp Tậ0p huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 cho 150 học viên là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và huyện. Tham gia báo cáo tại lớp tập huấn lần này có Ông Bùi Thế Giang - nguyên Đại sứ và Phó trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc và Ông Trần Xuân Thủy – Trưởng phòng Nghiên cứu, Cục Lễ tân Nhà nước, Bộ Ngoại giao.
Xem thêm
Ngày 09-7-2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với Ban vận động thành lập Hội tổ chức Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi lễ có bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị; ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng toàn thể các thành viên trong Ban vận động thành lập Hội.
Xem thêm
Ngày 14/6/2018 tại thành phố Biên Hòa, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chương trình xúc tiến vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2013 -2017 và gặp gỡ các tổ chức phi chính nước ngoài (PCPNN).
Xem thêm
Từ năm 1986, Việt Nam tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế. Từ chính sách đối ngoại mở rộng với phương châm “đa phương hóa, đa dạng hóa”, Việt Nam chủ động và tích cực hội nhập và hợp tác quốc tế trên nhiều lĩnh vực nên đã tạo nhiều cơ hội cho người nước ngoài đến tham quan, Việt kiều về Việt Nam làm ăn, du lịch…
Xem thêm
Lễ hội Maslenitsa là lễ hội truyền thống của người Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống quay về. Đây là lễ hội có truyền thống lâu đời nhất ở Nga với nhiều nét độc đáo lý thú; đến nay, đã trở thành ngày hội của toàn dân Nga, là kỳ lễ vui vẻ nhất trong năm và là biểu tượng của sự hòa hợp và hòa giải của người Nga. Năm tới, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 18-02-2018.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai