Giao ban các Hội Hữu nghị quý I/2021
Cập nhật 30/03/2021 10:38 Xem với cỡ chữ

Giao ban các Hội Hữu nghị quý I/2021

Sáng ngày 25-3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên hiệp) đã tổ chức Hội nghị giao ban các Hội Hữu nghị quý I/2021 nhằm gặp gỡ, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động của các Hội Hữu nghị thành viên.

Chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp, bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ kiêm Phó Chủ tịch Liên hiệp. Tham dự Hội nghị có các Chủ tịch, Phó Chủ tịch của 09 Hội Hữu nghị thành viên và đại diện Ban Vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Asean.

HNGBQ1-2021-1 (Copy).jpg

Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Thành Trí phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động quý I và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021 của Liên hiệp; báo cáo tình hình hoạt động quý I/2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý II/2021 của các Hội.

HNGBQ1-2021-2 (Copy).jpg

Ông Đỗ Đăng Tước - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào báo cáo tại Hội nghị

HNGBQ1-2021-3 (Copy).jpg

Ông Nguyễn Duy Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đại diện các Hội Hữu nghị đã thảo luận, dự kiến những hoạt động sẽ triển khai trong thời gian tới; đồng thời đề xuất Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh hỗ trợ các hội trong quá trình hoạt động nhất là kinh phí để tổ chức các sự kiện hòa bình, hữu nghị…

Kết luận Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Thành Trí đánh giá cao sự tích cực, chủ động của các Hội Hữu nghị thành viên trong thời gian qua; đồng thời, hi vọng, tiếp nối những thành công đạt được trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2020, các Hội thành viên sẽ phối hợp với Liên hiệp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021.

HNGBQ1-2021-4 (Copy).jpg

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Quỳnh Ngân