Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Sẽ tổ chức Giai điệu hữu nghị miền Đông Nam Bộ tại Đồng Nai
Cập nhật 25/03/2021 15:19 Xem với cỡ chữ

Đó là ý kiến phát biểu của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí tại cuộc họp với các sở, ngành để triển khai, thực hiện Chương trình công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2021, diễn ra tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vào ngày 23–3.

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí, trong năm 2020, mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng với sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của các sở, ngành các cấp đã giúp cơ quan chuyên trách đối ngoại nhân dân – Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ mà UBND tỉnh đề ra. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng Cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu năm 2020.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cho biết, trong năm 2021, trong chương trình công tác đối ngoại nhân dân của UBND tỉnh có 19 nhiệm vụ; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã cụ thể hóa bằng 31 sự kiện tập trung vào các nhiệm vụ, như: tăng cường các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị; đẩy mạnh công tác thông tin đối ngoại nhân dân và công tác vận động, viện trợ phi chính phủ nước ngoài… Đặc biệt, tiếp nối thành công từ năm 2020, trong năm 2021, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ chủ trì tổ chức Chương trình Giai điệu hữu nghị miền Đông Nam Bộ tại Đồng Nai. Đây là sự kiện ngoại giao văn hóa kết nối các địa phương tầm khu vực.

Cũng tại Hội nghị, đại diện các sở, ngành đã thông qua các kế hoạch triển khai, thực hiện Chương trình công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2021 gắn với các hoạt động tại đơn vị mình.

Với việc tổ chức Hội nghị triển khai, thực hiện Chương trình công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2021 sẽ giúp các sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cụ thể hóa chương trình và phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh; góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đối ngoại chung.

XuânTuyến

2021-GĐHN-1 (Copy).jpg

2021-GĐHN-3 (Copy).JPG

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí phát biểu khai mạc Hội nghị.2021-GĐHN-4 (Copy).jpg

Đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại Hội nghị. ​2021-GĐHN-2 (Copy).JPG
Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị


CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai