Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong Quý I/2021 và triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tới
Cập nhật 17/03/2021 11:25 Xem với cỡ chữ

Ngày 11/3, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp Hữu nghị), Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong Quý I/2021 và triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị, bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị, ông Nguyễn Duy Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai và các đồng chí Phó Chủ tịch Hội.

HHH VN-HK 11-3 (Copy).jpg

Các thành viên tại cuộc họp chụp ảnh lưu niệm.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Duy Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Quý 1/2021 của Hội. Trong 03 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, phần lớn Kế hoạch hoạt động của Hội chưa được triển khai. Dự kiến từ Quý II/2021, với sự thống nhất của các ủy viên Ban Chấp hành, Hội sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể: tổ chức Đoàn công tác đi giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ TP. Hồ Chí Minh; tổ chức họp mặt một số đại diện các doanh nghiệp Hoa Kỳ trên địa bàn tỉnh nhằm phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các nhà đầu tư triển khai kế hoạch, dự án kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai; thảo luận Kế hoạch thành lập Câu lạc bộ các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Đồng Nai; dự kiến tổ chức Tuần lễ Phim Hoa Kỳ nhân Quốc khánh Hoa Kỳ ngày 04/7; xây dựng Kế hoạch tổ chức vận động, thăm hỏi và trao tặng quà cho 10 hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhân Ngày thảm họa da cam Việt Nam 10/8;  thiết kế Logo của Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ và làm thẻ thành viên cho các Hội viên…

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị đã đánh giá cao sự tham dự và ý kiến đóng góp có trách nhiệm và chất lượng của các thành viên tại cuộc họp về việc thảo luận nội dung và phương thức tổ chức các hoạt động trong năm 2021. Ông nhấn mạnh Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ là một trong những hội thành viên mạnh của Liên hiệp hữu nghị, có nhiều tiềm năng để hoạt động. Ông đề nghị Hội nên tích cực hơn nữa để phát huy và khai thác các tiềm năng, lợi thế hiện có để triển khai hoạt động Hội đạt kết quả tốt hơn; tích cực hỗ trợ để thành lập các Chi hội hữu nghị trực thuộc, đồng thời, đề nghị Hội sớm chủ động thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021.

Quỳnh Ngân

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai