Tin tức sự kiện
Cập nhật 16/03/2021 16:00 Xem với cỡ chữ

HINH BIA FINAL HN QUAN TRIET NQ 11.PNG

Ngày 16/3/2021, tại trụ sở cơ quan, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp Hữu nghị) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI và triển khai nhanh kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Liễu – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hữu nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị cùng toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức của Liên hiệp Hữu nghị.

HINH TOAN CANH HN QUAN TRIET NQ11.jpg

HINH CBCC HN QUAN TRIET NQ11.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên tham dự đã được phổ biến các tài liệu, nội dung liên quan Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, qua đó được thông tin cụ thể về các thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học – công nghệ, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, công tác quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác xây dựng chính quyền, công tác dân vận của Đảng bộ trong 05 năm qua (2015 – 2020). Bên cạnh một số những tồn tại, hạn chế do yếu tố khách quan, trong bối cảnh tình hình chung cả nước, cả tỉnh còn nhiều khó khăn, Đảng bộ tỉnh Đồng Nai trong 05 năm qua đã đạt được một số thành tựu về mọi mặt, nổi bật là việc huy động các nguồn lực đầu tư các công trình hạ tầng xã hội và dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân được chú trọng; công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đào tạo kỹ thuật tay nghề cao có chuyển biến tích cực; công tác cải cách hành chính theo hướng phục vụ; việc nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của Đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp, người đứng đầu trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao được đặc biệt chú trọng .... Tất cả các kết quả khả quan trên đạt được là do sự nỗ lực, quyết tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các cấp ủy, chính quyền cùng với sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh.

Thông qua Hội nghị, toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức của Liên hiệp Hữu nghị có nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, đồng thời nắm vững tư tưởng chỉ đạo, những công việc cần thực hiện, trên cơ sở đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm, thấy được trách nhiệm của mình trong việc tổ chức thực hiện Nghị quyết có hiệu quả.

Cũng tại Hội nghị, toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức của Liên hiệp Hữu nghị được triển khai nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, họp từ ngày 25/01/2021 đến ngày 01/02/2021, tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng ta, đất nước ta và dân tộc ta, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới. Đại hội kêu gọi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đồng bào ta ở trong nước và nước ngoài phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, giá trị văn hoá, khát vọng phát triển đất nước, sức mạnh con người Việt Nam, vai trò của khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội để đất nước ta phát triển nhanh, bền vững hơn, lập nên kỳ tích phát triển mới vì một nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc, cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ước vọng của toàn dân tộc ta.

Quỳnh Ngân