Phi chính phủ nước ngoài
Gặp mặt, chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhân dịp Năm mới 2021
Cập nhật 03/03/2021 18:03 Xem với cỡ chữ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón Tết Cổ truyền dân tộc, ngày 28/01/2021, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động gắn bó lâu dài với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai.

er.jpg

Liên hiệp Đồng Nai đến thăm và chúc tết Ông Marc De Muynck –

Trưởng đại diện tổ chức Les Enfants Du Dragon tại Việt Nam

hiunh (Copy).jpg

Đoàn công tác gồm các đồng chí trong Ban Công tác PCPNN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm chúc Tết  các tổ chức: Latter Day Saint Charities/ Mỹ, Tổ chức Christina Noble Children's Foundation/ Anh, Saigon Children's Charity CIO/ Anh, Asia Cultural Exchange Foundation/ Hàn Quốc và Les Enfants du Dragon/ Pháp. Trong không khí ấm áp, chân tình, đại diện Đoàn công tác chuyển lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn sắc của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đến từng tổ chức PCPNN đã luôn đồng hành cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh triển khai nhiều chương trình, dự án PCPNN có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả tại tỉnh Đồng Nai, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác cùng phát triển.

Tiếp đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đại diện các tổ chức PCPNN rất phấn khởi, gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Liên hiệp Đồng Nai, đồng thời trao đổi những thông tin về hoạt động của tổ chức trong năm 2021 và những năm tiếp theo, mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai để triển khai tốt các dự án hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Ban PCPNN