Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Hội nghị thường niên các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2020
Cập nhật 27/01/2021 14:04 Xem với cỡ chữ

Ngày 12-1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Hồ Chí Minh (HUFO ) đã tổ chức Hội nghị thường niên các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) hoạt động tại TP.  Hồ Chí Minh năm 2020. Hội nghị đã vinh danh trao các bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố cho 08 tổ chức và giấy khen của HUFO cho 25 tổ chức PCPNN có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố.

MR QUAN HN THUONG NIEN (Copy).jpg

Ông Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc Hội nghị​


Tham gia sự kiện có đại diện các cơ quan thành viên Tổ công tác PCPNN của Thành phố, lãnh đạo các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các quận, huyện trên địa bàn thành phố, đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Sở ngoại vụ các tỉnh: Đồng Nai, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, Cà Mau, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Phú Yên, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long cùng đại diện hơn 100 tổ chức phi chính phủ đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo tình hình công tác PCPNN của Thành phố Hồ Chí Minh trong năm qua, những nhu cầu viện trợ cho các chương trình, dự án của các đơn vị: Trung tâm bảo trợ xã hội, giáo dục, Sở Tài nguyên &Môi trường, Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã dành thời gian để Liên hiệp tỉnh Đồng Nai và 2 tỉnh bạn phát biểu, vận động viện trợ PCPNN về địa phương.  

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp tỉnh Đồng Nai, bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch đã có phần trình bày đầy ấn tượng về nhu cầu của tỉnh Đồng Nai  trong hợp tác và vận động viện trợ PCPNN. Trong đó nhấn mạnh: Với vai trò là đầu mối trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ các tổ chức PCPNN, những tấm lòng vàng cùng chung tay, góp sức xây dựng Đồng Nai ngày càng phát triển, xây dựng tình cảm hữu nghị thân thiết giữa nhân dân tỉnh Đồng Nai với nhân dân các nước. Tỉnh Đồng Nai đã và luôn cam kết kiểm tra, giám sát chặt chẽ để nguồn tài trợ của bạn bè quốc tế đến với Đồng Nai được thực hiện thành công,đúng mục đích, đối tượng đem lại hiệu quả bền vững như trong thỏa thuận hợp tác đầu tư.

MS LIEU (Copy).jpg
Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai Bùi Thị Liễu phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh đó, Đoàn công tác của Liên hiệp tỉnh đã giới thiệu quyển Danh mục với 57 dự án kêu gọi viện trợ PCPNN trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2025. Danh mục dự án đã được gửu đến 50 tổ chức PCPNN, Tổng Lãnh sự quán, đại diện các cơ quan ngoại giao, hiệp hội thương mại các nước tham dự Hội nghị.

Bảo Chi​

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai