Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Đổi mới cả về nội dung và phương thức tuyên truyền về công tác đối ngoại nhân dân
Cập nhật 28/07/2020 15:38 Xem với cỡ chữ

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch U​BND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tại lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai với Đài Phát thanh –Truyền hình Đồng Nai và Báo Đồng Nai, diễn ra vào ngày 22-5.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao các hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai và Báo Đồng Nai đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời đề nghị, sau khi ký kết 3 đơn vị sẽ có sự phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh trong tình hình mới.

Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan: Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai và Báo Đồng Nai cần tăng cường hơn nữa mở các chuyên mục, chuyên trang và thời lượng phát sóng phù hợp. Cập nhật, chuyển tải kịp thời, đậm nét về các chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước; về vai trò của công tác đối ngoại nhân dân trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

77DSC_4073 (Copy).jpg


Tích cực, chủ động, đổi mới cả về nội dung và phương thức tuyên truyền, tăng cường mạnh mẽ hoạt động thông tin đối ngoại nhân dân cả về số lượng và chất lượng để hoàn thành những nội dung, nhiệm vụ chương trình phối hợp giai đoạn 2020 2025 đã đề ra, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đối ngoại nhân theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Xuân Vinh

  

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai