Công đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 20/10
Cập nhật 18/11/2019 15:16 Xem với cỡ chữ

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  Công đoàn cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm nhằm tôn vinh các nữ cán bộ, công chức  cơ quan Liên hiệp. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp tặng hoa và quà cho cán bộ công chức cơ quan

Được biết vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Dịp này Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam  cho cán bộ công chức, người lao động  cơ quan.

Hồ Tâm