Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Viện Xúc Tiến và Phát triển Văn hóa Jeju (Hàn Quốc) đến chào xã giao và làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh
Cập nhật 14/11/2019 13:22 Xem với cỡ chữ

Ngày 12-11-2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Viện Xúc tiến và Phát triển Văn hóa Jeju (Hàn Quốc) gồm 07 thành viên do Ông Ahn Jeong Eob – Viện trưởng làm trưởng đoàn.

DSC_0044 (Copy).JPG
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí và ông Ahn Jeong Eob – Viện trưởng Viện Xúc tiến và Phát triển Văn hóa Jeju.Tham dự tiếp đoàn có Ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai.

DSC_0030 (Copy).JPG
Đại biểu chụp hình lưu niệm.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp đã giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển kinh tế và văn hóa của tỉnh, điểm qua một số thông tin về mối quan hệ giữa Đồng Nai với các địa phương và đối tác Hàn Quốc; tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai và hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh.

DSC_0015 (Copy).JPG
Toàn cảnh buổi làm việc.

Ông Ahn Jeong Eob – Viện trưởng Viện Xúc tiến và Phát triển Văn hóa Jeju bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm Lãnh đạo Liên hiệp và tỉnh Đồng Nai, đồng thời giới thiệu về các hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống của đảo Jeju. Trên cơ sở chuyến thăm lần này, hai bên hy vọng sẽ có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu về văn hóa của 02 tỉnh trong thời gian tới.

Lê Hương

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai