Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Liên hiệp hữu nghị Đồng Nai đến thăm và làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Cập nhật 15/10/2019 14:41 Xem với cỡ chữ

Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai do Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng từ ngày 17-19/7/2019 nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân. Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Ngọc Bình Phó Chủ tịch Phụ trách, Ông Phạm Hữu Hoa - Phó Chủ tịch cùng cán bộ công chức các phòng ban cơ quan Thường trực Liên hiệp hữu nghị thành phố Đà Nẵng.

DSC_0024 (Copy).JPG
Liên hiệp hữu gnghị Đồng Nai công tác tại Liên hiệp Đà Nẵng.

Trong ngày làm việc đầu tiên tại Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng, hai bên đã có những trao đổi chuyên sâu về việc tổ chức hoạt động của các phòng/ban cơ quan thường trực; hoạt động và kinh phí của các tổ chức thành viên trực thuộc Liên hiệp; kinh nghiệm kết nối đối tác, các tổ chức nhân dân tương ứng ở các nước; sự phối hợp với các sở, ngành trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài; việc sử dụng kinh phí cấp hằng năm để hoạt động hiệu quả...

Phát biểu chào mừng đoàn, Phó Chủ tịch Phụ trách Liên hiệp Đà Nẵng - Nguyễn Ngọc Bình đã giới thiệu tổng quan về cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động tại cơ quan Liên hiệp Đà Nẵng. Ông Phạm Hữu Hoa - Phó Chủ tịch Liên hiệp Đà Nẵng đã thông tin khái quát với Đoàn các kết quả hoạt động đối ngoại nhân dân nổi bật của Liên hiệp Đà Nẵng trong thời gian qua ở các lĩnh vực: hòa bình, đoàn kết, hữu nghị; vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài; thông tin đối ngoại. Có thể nói, trong bức tranh đối ngoại nhân dân toàn quốc, thì Liên hiệp Đà Nẵng được công nhận là “điểm sáng” vì những hoạt động đa dạng, phong phú và sáng tạo, đem lại hiệu quả và góp phần lớn vào việc tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Đà Nẵng với nhân dân các nước trên thế giới.

DSC_0119 (Copy).JPG


Bà Bùi Ngọc Thanh - Chủ tịch Liên hiệp tỉnh Đồng Nai cũng trao đổi về hoạt động của Liên hiệp Đồng Nai trong thời gian qua, bên cạnh những thuận lợi nhất định, để phát triển hiệu quả và có chiều sâu hơn thì cần tìm hiểu, học tập mô hình của Liên hiệp các tỉnh, thành có bề dày phát triển như Liên hiệp Đà Nẵng.

DSC_0180 (Copy).JPG


Nằm trong chương trình chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm và tìm hiểu thực tế mô hình hợp tác giáo dục với trường Đại học SUNY Brockport (Mỹ), việc triển khai điều phối tình nguyện viên của tổ chức Activity International (Hà Lan) hoạt động tại các trung tâm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Chăm sóc và giáo dục mầm non OneSky – do tổ chức Half the Sky Foundation - HTS (Hoa Kỳ) tài trợ.

LÊ HƯƠNG  

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai