Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ II
Cập nhật 08/10/2019 16:15 Xem với cỡ chữ

Trong hai ngày 24 và 25-9-2019, tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dự Đại hội có 196/206 đại biểu chính thức và gần 100 đại biểu khách mời đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, Liên hiệp các tỉnh thành khu vực phía Nam và các cơ quan ngoại giao tại TP. Hồ Chí Minh.

images2233262_daihoihuunghi2 (Copy).jpg
Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Trong ngày làm việc đầu tiên 24-9, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2013-2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024; dự thảo sửa đổi Điều lệ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Liên hiệp tỉnh) nhiệm kỳ 2019-2024; thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa I.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp hữu nghị Việt Nam Bạch Ngọc Chiến biểu dương những thành tích đã đạt được của Liên hiệp tỉnh trong nhiệm kỳ qua.

Ấn tượng với quy mô, chiều sâu và tính hiệu quả của các hoạt động trong nhiệm kỳ qua của Liên hiệp tỉnh, theo ông Bạch Ngọc Chiến, đây là kết quả của những nỗ lực to lớn và sự chủ động của Liên hiệp tỉnh cũng như sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai, sự phối hợp của các ban, sở, ngành của tỉnh…

images2233263_daihoihuunghi1.jpg
Đại biểu biểu quyết thông qua nội dung Văn kiện Đại hội.

Ông Bạch Ngọc Chiến đề nghị, trong nhiệm kỳ mới, Liên hiệp tỉnh cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, thực hiện phương châm “chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả”…

Ông Bạch Ngọc Chiến khẳng định, Liên hiệp hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên sẽ tiếp tục hợp tác, hỗ trợ để Liên hiệp tỉnh hoạt động ngày càng hiệu quả góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội và quan hệ đối ngoại của tỉnh, làm cho hệ thống Liên hiệp ngày càng lớn mạnh.

Cùng dự và phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

images2233757_tri_eb.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng​ tặng Bức trướng cho Đại hội.

Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Liên hiệp sớm khắc phục khó khăn, nắm bắt cơ hội, tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức vững mạnh, chủ động, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó chú trọng việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo công tác đối ngoại nhân dân; tranh thủ các nguồn lực, tăng cường văn hóa, giao lưu nhân dân với địa phương các nước góp phần giữ vững môi trường hòa bình để phát triển.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa II với 29 thành viên. Ông Nguyễn Thành Trí, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Xuân Vinh

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai