Hoạt động Hội Việt Nam - Lào
Vun đắp tình hữu nghị Việt - Lào
Cập nhật 08/10/2019 15:09 Xem với cỡ chữ

Sáng 06 - 10 - 2019, tại Nhà văn hóa khu phố 1, phường Tân Mai, Biên Hòa, Chi hội 6 - Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Đồng Nai liên phường Tân Mai và Tam Hiệp đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Tham dự Đại hội có ông Đỗ Đăng Tước, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Hạnh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai cùng toàn thể 37 hội viên, cùng 06 sinh viên Lào đang học tại trường Đại học Đồng Nai.

Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào liên phường Tân Mai và Tam Hiệp được thành lập từ năm 2009, trong những năm qua, chi hội có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ngâm thơ và đã ra mắt được 3 tập thơ “Thắm tình hữu nghị Việt - Lào”, tham gia cuộc thi tìm hiểu về quan hệ Việt Nam – Lào; thường xuyên tổ chức gặp mặt giao lưu, tuyên truyền về mối quan hệ giữa nhân dân hai nước; tổ chức động viên động viên, giúp đỡ hội viên trong cuộc sống.

Dịp này, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Đồng Nai đã trao giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân và trao học bổng cho 06 sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Đồng Nai; ông Hoàng Văn Thống được làm Chi hội trưởng.

Tiết mục văn nghệ tại Đại hội do sinh viên Lào
đang học tập tại Đồng Nai biểu diễn.

Xuân Vinh