Đưa hoạt động đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu
Cập nhật 01/10/2019 07:56 Xem với cỡ chữ

Còn ngài Alexey Popov, Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại TP.Hồ Chí Minh thì chia sẻ, Liên bang Nga luôn xem Việt Nam là người bạn đặc biệt, đáng tin cậy. Mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước đã được minh chứng qua nhiều hành động cụ thể. Tại Đồng Nai, minh chứng cho tình hữu nghị ấy là Nhà máy thủy điện Trị An. Thời gian tới, Liên bang Nga mong muốn sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Việt Nam, cùng hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

images2233447_lh_3 (Copy).jpg
Ngài Vincent Floreani, Tổng lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh đang theo học tiếng Pháp tại Đồng Nai nhân lễ kỷ niệm 320 năm Quốc khánh Cộng hòa Pháp.

Để nâng cao kiến thức về công tác đối ngoại nhân dân cho người dân trong tỉnh, trong nhiệm kỳ qua, Liên hiệp tỉnh đã tổ chức hơn 20 lớp tập huấn, hội nghị, tuyên truyền bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về công tác đối ngoại nhân dân cho hơn 6,5 ngàn cán bộ công chức, viên chức đang làm việc tại các sở, ban, ngành, đoàn thể các cấp, các hội hữu nghị, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.

Chủ tịch Liên hiệp tỉnh Bùi Ngọc Thanh nhấn mạnh, công tác đối ngoại nhân dân càng có vị trí quan trọng trong việc xây dựng môi trường hòa bình, đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Đồng Nai với bạn bè quốc tế.

“Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Liên hiệp tỉnh sẽ đưa công tác đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, tăng cường vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa và hợp tác nhân dân nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và vùng đất Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế” - Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa I Bùi Ngọc Thanh cho hay.