Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Gặp gỡ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Cập nhật 24/06/2019 08:45 Xem với cỡ chữ

Sáng 21-6, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bùi Ngọc Thanh đã có cuộc gặp gỡ, làm việc với Trung tâm Văn hóa ACEF và Hiệp hội Thương mại công nghiệp Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh.

DSC_0012 (Copy).JPG
DSC_0008 (Copy).JPG


Tại buổi gặp gỡ, bà Bùi Ngọc Thanh đã thông tin với các tổ chức phi chính phủ về hợp tác kinh tế và giao lưu nhân dân giữa tỉnh Đồng Nai với Hàn Quốc trong thời gian qua. Theo đó, Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tư lớn nhất vào tỉnh, với tổng vốn trên 6 tỷ USD. Trong lĩnh vực giao lưu nhân dân, tỉnh Đồng Nai đã thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tại tỉnh; cùng với hợp tác đầu tư kinh tế, nhiều tổ chức phi chính phủ, tổ chức nhân dân Hàn Quốc đã đến Đồng Nai triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người dân, trẻ em, học sinh rất hiệu quả.

DSC_0026 (Copy).JPG
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bùi Ngọc Thanh (thứ 3 từ phải qua) bắt tay với ông Choi Heung Yeon (thứ 2 từ trái qua), Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại công nghiệp Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh mong muốn được kết nối với Trung tâm Văn hóa ACEF và Hiệp hội Thương mại công nghiệp Hàn Quốc để các tổ chức cùng tham gia hỗ trợ cho các hoạt động giao lưu nhân dân; nhằm tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa nhân dân Đồng Nai với nhân dân Hàn Quốc.

Ông Kim Ki Young, Viện trưởng Trung tâm Văn hóa ACEF và ông Choi Heung Yeon, Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại công nghiệp Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh cho biết sẽ nghiên cứu, lựa chọn những dự án phù hợp để cùng hợp tác với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trong thời gian tới.

Xuân Vinh

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai