Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hoạt động của Hôi Việt Nam - Thái Lan
Chào xã giao Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật 08/04/2019 14:59 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 26/3/2019 Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai đã đến chào xã giao  và làm việc với  ông Apirat Sugondhabhirom Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_1221 (Copy).jpg

Buổi làm việc giữa Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai và Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP. HCM


Tiếp và làm việc với đoàn có ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự và các nhân viên tổng lãnh sự quán Thái Lan. Tại buổi tiếp, lãnh đạo Hội đã giới thiệu về hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời cảm ơn Tổng lãnh sự quán Thái Lan  đã đồng hành và hỗ trợ Hội trong thời gian qua và hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Tổng lãnh sự quán Thái Lan cho các hoạt động của Hội trong thời gian tới.

IMG_1218 (Copy).jpg

Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai (bên phải)  tặng hoa ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự quán Thái Lan ( bên trái)

IMG_1222 (Copy).jpg

Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh và Tổng lãnh sự Thái Lan tại tp. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm


Phát biểu tại buổi làm việc ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự Thái Lan nhấn mạnh rằng mối quan hệ hữu nghị nhân dân chính là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam. Chính quyền Thái Lan cũng như Tổng lãnh sự Thái Lan rất quan tâm và dành nhiều chính sách cho việc giao lưu nhân dân của 2 dân tộc. Tổng lãnh sự Thái Lan sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Hội và sẽ thông tin các hoạt động của Hội cho các doanh nghiệp Thái Lan tại Đồng Nai biết để tham gia các hoạt động.

Trong không khí thân thiện, cởi mở, Lãnh đạo Hội đã tặng ông Apirat Sugondhabhirom đôn hoa thắm tình hữu nghị và những vật phẩm của Đồng Nai.

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai