Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hoạt động của Hội Việt Nam - Campuchia
Hội nghị Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia lần thứ 7 (khóa I)
Cập nhật 15/03/2019 10:21 Xem với cỡ chữ

Ngày 06-7-2018, tại Hội trường Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 7 (khóa I). Tham dự Hội nghị có ông Lê Hồng Liêm – Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Ông Dương Hòa Hiệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh và 22 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Hội.

IMG_4576.jpg
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bùi Ngọc Thanh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2018.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Trần Thanh Hùng – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh đã đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Hội. Tính đến Quý I/2019, Hội đã có 01 huyện Hội (Cẩm Mỹ), 04 liên chi hội và 01 chi hội trực thuộc (Thống Nhất, Long Khánh, Nhơn Trạch, Xuân Lộc và Cựu chuyên gia) với khoảng 1.800 hội viên. Tỉnh hội hiện có 27 ủy viên Ban Chấp hành, trong đó có 09 ủy viên Ban Thường vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua, đồng thời định hướng hội cần tập trung các hoạt động giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị với nhân dân Campuchia thông qua Tổng Lãnh sự quán Campuchia và các địa phương của Campuchia kết nghĩa với tỉnh Đồng Nai. Ông Lê Hồng Liêm – Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia cũng đề nghị BCH Hội quyết liệt triển khai chương trình “Ươm mầm hữu nghị” đỡ đầu các em sinh viên Campuchia đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, gắn kết các hoạt động giao lưu, tăng cường tình cảm hữu nghị giữa sinh viên hai nước.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội cũng đã nhận được 02 bằng khen của Trung ương Hội cho 01 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc trong công tác Hội năm 2018, 05 Giấy khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cho 03 tập thể và 02 cá nhân, Giấy khen của Hội cựu chiến binh tỉnh cho 01 cá nhân ủy viên BCH Hội.

                                                                                 LÊ HƯƠNG
CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai