Hoạt động của Hội Việt Nam - Mỹ
Phát triển mạng lưới hội viên Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ
Cập nhật 12/03/2019 15:36 Xem với cỡ chữ

Ngày 26-2-2019, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 (khóa I) nhằm triển khai Chương trình hoạt động của Hội năm 2019.

3X5A4345 (Copy).JPG
Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tỉnh.

Hội nghị đã điểm qua kết quả hoạt động của Hội trong năm 2018 với nội dung trọng tâm là tổ chức thành công Đại hội thành lập Hội vào tháng 12/2018, đồng thời triển khai chương trình hoạt động năm 2019 của Ban chấp hành Hội. Theo đó, Hội sẽ tập trung củng cố và phát triển tổ chức Hội, xúc tiến việc thành lập chi hội hữu nghị tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó chú trọng công tác tuyên truyền về hình ảnh đất nước, con người và tình hữu nghị của nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân tỉnh Đồng Nai nói riêng với nhân dân Hoa Kỳ; thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Đồng Nai.

Hội nghị đã lắng nghe phần trao đổi của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành vào các dự thảo báo cáo và chương trình hoạt động của Hội, phân công nhiệm vụ đối với từng đồng chí ủy viên, bước đầu triển khai các hoạt động của Hội trong năm 2019.

LÊ HƯƠNG​