Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Tổ chức Mère Isabelle làm việc tại Đồng Nai
Cập nhật 08/03/2019 07:45 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 05-3-2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tiếp và làm việc tổ chức Mère Isabelle/ Pháp đến thảo luận kế hoạch triển khai dự án “Xây dựng nhà tình thương cho người nghèo trên địa bàn tỉnh”. Tham dự buổi làm việc, có bà Lê Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Maurice Benoit – Chủ tịch tổ chức Mère Isabelle.

DSC_0025 (Copy).JPG
Đoàn tổ chức Mère Isabelle chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, ông Maurice Benoit – Chủ tịch tổ chức Mère Isabelle cho biết: Từ năm 2006 đến nay, tổ chức đã hợp tác cùng các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Pháp sang Việt Nam tham gia xây dựng 01 cô nhi viện, 02 trạm xá, 03 trường học, tham gia cải tạo, nâng cấp các trung tâm bảo trợ trẻ em khó khăn, cơ nhỡ và hỗ trợ 168 nhà tình thương cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2019, tổ chức Mère Isabelle tiếp tục chọn Đồng Nai để triển khai xây dựng nhà tình thương cho người nghèo trên địa bàn tỉnh và tổ chức các đoàn tình nguyện viên Pháp sang giao lưu, chia sẻ khó khăn với người dân ngheo của địa phương.

Thay mặt Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, bà Lê Thị Ngọc Loan bày tỏ cảm ơn đến tổ chức Mère Isabelle đã quan tâm, hỗ trợ cho người dân nghèo của tỉnh trong thời gian qua.Bà mong muốn được hợp tác với tổ chức Mère Isabelle giúp đỡ cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có nhà ở hay nhà tạm dột nát tại vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Thanh Tùng​

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai