Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hòa bình hữu nghị
ĐOÀN CÔNG TÁC ỦY BAN LỄ HỘI HORIZON ĐẾN CHÀO VÀ LÀM VIỆC VỚI LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ
Cập nhật 27/12/2018 16:08 Xem với cỡ chữ

Ngày 23-11-2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Ủy ban lễ hội Horizon gồm 39 thành viên do Ông Jung Hiwoon – Thị trưởng thành phố Gimje, tỉnh Jeollabukdo, Đại Hàn Dân Quốc; Chủ tịch Ủy ban Lễ hội làm trưởng đoàn.

DSC_0069 (Copy).JPG
Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự tiếp đoàn có Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp đã điểm qua một số thông tin về mối quan hệ giữa Đồng Nai với tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc; tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai và hoạt động của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh. Ông Jung Hiwoon – Chủ tịch Ủy ban Lễ hội Horizon bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm tỉnh Đồng Nai, đồng thời giới thiệu về Lễ hội Horizon – 01 trong 05 lễ hội lớn nhất của Hàn Quốc đã qua 20 lần tổ chức nhằm tôn vinh về nông nghiệp. Hằng năm, Lễ hội Horizon thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài nước tham dự (ước tính khoảng 01 triệu người). Trọng tâm của lễ hội là những hoạt động để mọi người thử nghiệm văn hóa nông thôn. Tỉnh Jeollabukdo là tỉnh sản xuất lúa gạo chiếm 25% tổng sản lượng lúa gạo của Hàn Quốc. Trên cơ sở chuyến thăm lần này, các bên hy vọng sẽ có nhiều chương trình hợp tác trong thời gian tới.

DSC_0081 (Copy).JPG
Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà (quần áo, đồ dùng học tập) cho các em học sinh tại trường THCS Hiếu Liêm, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu.

Lê Hương

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai