HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ LẦN THỨ 10 (KHÓA I)
Cập nhật 20/11/2018 17:36 Xem với cỡ chữ

Ngày 18-7-2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 10 (khóa I). Tham dự Hội nghị có Bà Trần Thị Thu Thủy – Trưởng Đại điện Văn phòng phía nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và 30 đại biểu là Lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp.

DSC_0056.JPG

Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018; Kế hoạch tổ chức Đại hội và Quyết định thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 -2023. Phát biểu khai mạc hội nghị, Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã điểm lại những kết quả nổi bật mà Liên hiệp đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời trao đổi các nội dung tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Liên hiệp vào tháng 12/2018.

Hội nghị đã thảo luận thông qua các hoạt động 6 tháng cuối năm và kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, cùng quân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng (07/01/1979 – 07/1/2019). Theo đó, Hội sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiến nghị đề xuất công tác chính sách, tăng cường công tác xây dựng tổ chức Hội và phối hợp tổ chức các sự kiện hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

DSC_0064.JPG

Phát biểu chỉ đạo, ông Lê Hồng Liêm – Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã đánh giá cao những kết quả mà Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia  tỉnh Đồng Nai đã được trong thời gian qua; chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Hội ở Trung ương cũng như định hướng cho Hội về các hoạt động trong thời gian tới nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

LÊ HƯƠNG                              ​