Hoạt động của Hội Việt Nam - Campuchia
HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA TỈNH ĐỒNG NAI
Cập nhật 03/07/2015 09:43 Xem với cỡ chữ

Sáng 13/3/2015, tại hội trường Tỉnh ủy Đồng Nai, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2020.
Ông SIM SOKHOM- Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM phát biểu tại Đại hội (Ảnh- ND).jpg

Ông SIM SOKHOM- Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM

phát biểu tại Đại hội (Ảnh- ND)
Tham dự Đại hội có: ông Sim SoKhom – Tổng Lãnh sự Vương Quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh; bà Bùi Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Hồng Diễm – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh; ông Trương Minh Nhật – Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh; cùng đại diện các sở, ban, ngành và hơn 150 hội viên đại diện cho 268 hội viên về tham dự Đại hội.
 Quang cảnh Đại hội (Ảnh - ND).JPG
Quang cảnh Đại hội (Ảnh - ND)
Phát biểu tại Đại hội, ông Sim SoKhom – Tổng Lãnh sự Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh đã bày tỏ sự quan tâm của Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh đối với Hội và mong muốn thời gian tới Hội sẽ tiếp tục bám sát các sự kiện quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Campuchia và của tỉnh để làm tốt công tác đối ngoại nhân dân trong thời kỳ mới, tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Campuchia ngày càng thắt chặt và phát triển.

Ban Chấp hành Hôi hữu nghị Việt NamCampuchia  (Ảnh- ND).JPG
Ban Chấp hành Hôi hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015-2020 chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự (Ảnh- ND)
Đại hội đã thông qua Điều lệ, phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; bầu ra Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, ông Nguyễn Văn Ca được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2015-2020./.
                                                                                                               Lý Lê