Hoạt động của Hôi Việt Nam - Hàn Quốc
Chương trình tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Quán
Cập nhật 25/01/2017 14:56 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 24/01/2017 tại Hội trường UBND Thị trấn Định Quán, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh đã phối hợp với UBND Thị trấn Định Quán tổ chức Chương trình tặng quà tết cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Định Quán, huyện Định Quán nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi trao tặng có Ông Nguyễn Văn Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh, Ông Trần Hữu Hạnh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Định Quán, Ông Đỗ Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Định Quán, Ông Đinh Tèo – Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Trị trấn Định Quán cùng đại diện mạnh thường quân và 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn.

Hinh 1 (Copy).JPG
Quang cảnh lễ trao quà.

Thay mặt Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Văn Chiến đã chúc tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn, động viên các gia đình sớm ổn định công ăn việc làm nhằm thoát nghèo và trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ bằng tiền mặt cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Định Quán, huyện Định Quán.

​ Hinh 2 (Copy).JPG
Ông Nguyễn Văn Chiến
– Ủy viên Ban Thường vụ Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh chúc tết các hộ gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Định Quán, thay mặt lãnh đạo địa phương cám ơn tình cảm và món quà thiết thực mà Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai đã dành cho Thị trấn Định Quán và động viên tinh thần bà con nhân dân trong dịp Tết đến xuân về.

Hinh 3 (Copy).JPG
Đại diện Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh trao quà tết cho bà con tại thị trấn Định Quán.

LÊ HƯƠNG