Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai do Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng từ ngày 17-19/7/2019 nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân. Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Ngọc Bình Phó Chủ tịch Phụ trách, Ông Phạm Hữu Hoa - Phó Chủ tịch cùng cán bộ công chức các phòng ban cơ quan Thường trực Liên hiệp hữu nghị thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm
Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Đồng Nai được thành lập theo quyết định số 961/QĐ-UBND ngày 8/4/2009 của UBND tỉnh Đồng Nai. Trong 05 năm qua, Hội đã không ngừng lớn mạnh, từ tháng 8/2014 có 23 chi Hội với khoảng 800 hội viên, đến nay đã có hơn 1300 hội viên và 31 tổ chức hội ở cơ sở. Hội thường xuyên có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tuyên truyền về quan hệ truyền thống đặc biệt, sự gắn bó bền chặt và thủy chung, trong sáng giữa hai dân tộc Việt Nam và Lào: chủ trì tổ chức Đoàn cán bộ, bác sĩ tỉnh Đồng Nai đi khám chữa bệnh từ thiện 03 đợt tại tỉnh Champasak (Lào); tặng quà vào các dịp lễ, tết cho các sinh viên Lào đang học tập trên địa bàn tỉnh; nhận đỡ đầu các sinh viên Lào, các buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày lễ lớn của hai nước.... Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Hội đã phát động hội viên toàn tỉnh viết bài dự thi “Tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt, thủy chung Việt Nam – Lào”, tổ chức đêm thơ Nguyên tiêu “Thắm tình hữu nghị”, đưa các sinh viên Lào, Campuchia tham quan khu di tích lịch sử cách mạng chiến khu Đ tại huyện Vĩnh Cửu.
Xem thêm
Ngày 22/8/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Định Quán, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Quán tiếp và làm việc với đoàn tổ chức Public Interest Foundation Minsai Center (EDF/Nhật Bản) về dự án hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo, học sinh ảnh hưởng chất độc da cam của địa phương và kiểm tra 01 trường học đã được tổ chức tài trợ trang bị lắp đặt hệ thống lọc nước.
Xem thêm
​Ngẫm lại thời gian 4 năm không phải là dài, nhưng 4 năm ấy tạm đủ để giúp chúng tôi hiểu biết được thế nào là đối ngoại nhân dân, rút ra được nhiều bài học quý báu cho mình và biết phải làm như thế nào trong những năm tiếp theo.
Xem thêm
Lễ hội Maslenitsa là lễ hội truyền thống của người Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống quay về. Đây là lễ hội có truyền thống lâu đời nhất ở Nga với nhiều nét độc đáo lý thú; đến nay, đã trở thành ngày hội của toàn dân Nga, là kỳ lễ vui vẻ nhất trong năm và là biểu tượng của sự hòa hợp và hòa giải của người Nga. Năm tới, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 18-02-2018.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai