Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Đồng Nai phát động Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân lần thứ 2

Đây là Cuộc thi do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh và Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lần thứ 2 năm 2024.

2024-CTTHĐNND1.JPG

Họp Ban tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân năm 2024

Theo Ban tổ chức, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Nai (bao gồm học sinh bậc trung học cơ sở và tương đương trở lên – ưu tiên cho sinh viên của các trường đại học, cao đẳng). Nội dung thi bao gồm phần Trắc nghiệm và Tự luận.

Thời gian thi từ ngày 01 tháng 7 năm 2024 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2024. Mỗi thí sinh được 03 lần đăng nhập để làm bài. Ban tổ chức sẽ chọn trao các giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích dành cho cá nhân và giải phụ dành cho đơn vị có thí sinh tham gia đông nhất.

Thí sinh quét mã QR, hoặc truy cập vào website của Cuộc thi tại địa chỉ: https://timhieucongtacdoingoainhandan.dongnai.gov.vn/; hoặc https://dufo.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx, mục Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân.

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký duy nhất 01 tài khoản dự thi với số điện thoại của mình, mật khẩu tự chọn và điền đầy đủ các thông tin đăng ký sau đây: Họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; đơn vị dự thi; số CMND/CCCD; Email. 2024-CTTHĐNND2.png

Theo Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí, đây là lần thứ 2 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai tổ chức cuộc thi này. Thông qua cuộc thi sẽ giúp cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân có cơ hội hiểu rõ về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân trong nền ngoại giao toàn diện, hiện đại. Từ đó, vận dụng, gắn với trách nhiệm, đề ra giải pháp của cơ quan, đơn vị và mỗi cá nhân đối với công tác đối ngoại nhân dân, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Xuân Tuyến

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai