Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Họp thống nhất chương trình Liên hoan “Giai điệu hữu nghị” khu vực Đông Nam bộ năm 2024
 

Chiều 25-6-2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất chương trình, chọn các tiết mục văn nghệ và công tác tổ chức của Đoàn tỉnh Đồng Nai tham gia Liên hoan “Giai điệu hữu nghị” miền Đông Nam bộ mở rộng năm 2024, dự kiến tổ chức vào ngày 17/7/2024 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên từ năm 2022 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai khởi xướng, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thể hiện tư duy sáng tạo, đổi mới của Cụm số 4 thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gồm các tỉnh, thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang và Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động cũng nhằm khích lệ tinh thần giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phố và các hội hữu nghị thành viên của Cụm trong thực hiện nhiệm vụ công tác đối ngoại nhân dân. Sự kiện còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế và tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với Tổng Lãnh sự quán các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành trong cụm số 4 thuộc khu vực Đông Nam bộ; tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới trong sự nghiệp đấu tranh vì hòa bình, dân chủ, tiến bộ.

2024-6-HOP THONG NHAT LHGDHNC4.jpg 

Đại biểu tham dự cuộc họp

Mỗi đơn vị sẽ đăng ký tham gia 02 tiết mục (ca và múa hoặc múa), 01 tiết mục về văn hóa Việt Nam và 01 tiết mục về văn hóa các nước, mỗi tiết mục biểu diễn không quá 07 phút. Các bài hát, điệu múa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mối quan hệ hữu nghị và tình đoàn kết giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới. Ban Tổ chức sẽ trao 11 giải (01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 06 giải khuyến khích và 02 giải phụ).

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Thành Trí, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, chủ trì cuộc họp đề nghị các thành viên dự họp với vai trò là những nhà chuyên môn, quản lý trong lĩnh vực văn hóa, đối ngoại nhân dân nâng cao vai trò, trách nhiệm cá nhân để có những góp ý, chỉnh sửa các tiết mục văn nghệ do các hội thành viên tham gia để Đoàn Đồng Nai đạt kết quả cao sau khi kết thúc Liên hoan. Đồng chí Chủ tịch Liên hiệp cũng yêu cầu Ban Công tác hữu nghị xây dựng kế hoạch chi tiết cho Đoàn Đồng Nai tham gia Liên hoan, trong đó lưu ý đến nhân sự tham gia, công tác hậu cần nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng múc đích yêu cầu của Ban Tổ chức đã đề ra. 

Trọng Tá

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021