Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác PCPNN và công tác Hội tại tỉnh Kiên Giang
 

Ngày 14-3-2024, tại tỉnh Kiên Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức đoàn làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tình hình hợp tác, vận động viện trợ PCPNN và hoạt động hoà bình, đoàn kết hữu nghị của các Hội thành viên. Tham gia đoàn đi có ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (Trưởng đoàn) và các phòng ban chuyên môn, hội thành viên thuộc Liên hiệp.

2024-14-3-1.jpg

Đoàn Đồng Nai làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang, ông Trần Chí Dũng, chia sẻ một số kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, Liên hiệp hữu nghị Kiên Giang đã thực tốt trọng tâm các nhiệm vụ: Thứ nhất nghiên cứu, tham mưu thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Chính phủ và của tỉnh về công tác đối ngoại nhân dân như: Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 02/12/2008 của Ban Bí thư, khóa X về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Quán triệt sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ triển khai thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TW, ngày 05/01/2022 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tình hình mới…; thứ hai: công tác hoà bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển được triển khai hiệu quả, nhiều hoạt động giao lưu nhân dân được tổ chức. Kết quả tiếp và làm việc 138 đoàn cấp Đại sứ quán, TLSQ các nước tại TP. Hồ Chí Minh và các tổ chức nước ngoài, 1.602 lượt người, trong đó 451 người nước ngoài; thứ ba: công tác người Việt Nam ở nước ngoài được tổ chức họp mặt hàng năm, qua các lần họp mặt, kiều bào và thân nhân nắm bắt được nhiều thông tin chủ trương, chính sách của tỉnh, rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và an ninh, quốc phòng của tỉnh và luôn muốn chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ bà con nghèo, khó khăn trong tỉnh có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống,...; thứ tư: công tác vận động viện trợ nước ngoài và tài trợ trong nước được triển khai hiệu quả trong nhiệm kỳ 2018-2023 các hội thành viên vận động giải ngân trên 263 tỷ đồng; thứ năm: công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại nhân dân được triển khai ngày càng đa dạng, bài bản và thực chất. Trang thông tin điện tử của Liên hiệp với số lượng bạn đọc truy cập 64.965 lượt; đăng 191 tin, bài; phát sóng 21 kỳ Chuyên mục đối ngoại nhân dân trên Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang; đăng 124 tin, bài trên chuyên mục Đối ngoại nhân dân của Báo Kiên Giang. Xuất bản 9 kỳ Đặc san “Hữu nghị - Hợp tác” với 3.600 cuốn phát hành đến các sở, ban, ngành và Liên hiệp các tỉnh….

2024-14-3-2.jpg

Khung cảnh buổi làm việc giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang

Cũng tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai bày tỏ cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang đã sắp xếp thời gian tiếp và làm việc với đoàn. Những chia sẻ kinh nghiệm về tình hình hợp tác, vận động viện trợ PCPNN và hoạt động hoà bình, đoàn kết hữu nghị của các Hội thành viên sẽ góp phần nâng cao hiệu quả về công tác đối ngoại nhân dân của 02 địa phương trong những năm tiếp theo. 

2024-14-3-3.jpg

Ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tặng quà lưu niệm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang.

Dịp này, ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tặng quà lưu niệm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang. Đây là tác phẩm “Bác Hồ với công tác đối ngoại nhân dân” được tổng hợp ghép từ hình ảnh logo, hoạt động đối ngoại nhân dân của Liên hiệp Đồng Nai và các Hội thành viên.

LH. Khánh Ngân


Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021