Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Lễ Khánh thành Khu nhà vệ sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Sáng ngày 29-2-2024, tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (ấp Suối Lức, xã Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ), tổ chức Saigon children Charities CIO  (Saigonchildren) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ khánh thành công trình dự án “Xây dựng khu nhà vệ sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc do Công ty TNHH May mặc United Sweethearts Việt Nam (Công ty USV), nhãn hàng Lacoste Foundation tài trợ thông qua tổ chức Saigonchildren và vốn đối ứng ngân sách huyện, với tổng kinh phí thực hiện dự án là 416.173.000 đồng, trong đó: nhà tài trợ 364.000.000 đồng, còn lại vốn đối ứng địa phương.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Lương Thanh Tùng – Phó Trưởng ban Ban Công tác Phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ; bà Vương Ngọc Vy Vân – Quản lý Gây quỹ và Truyền thông, tổ chức Saigonchildren; ông Nguyễn Hoàng Phương – Quản lý Chương trình Xây dựng trường học và Môi trường học đường, tổ chức Saigonchildren; ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Quản lý cấp cao Công ty USV; các phòng, ban ngành của huyện Cẩm Mỹ và thầy cô giáo cùng các em học sinh của Trường.

2024-29-2.jpg

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Tại buổi lễ, thay mặt UBND huyện Cẩm Mỹ, bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho biết, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có 01 phân hiệu là điểm trường ấp Suối Lức, xã Xuân Đông huyện Cẩm Mỹ, cơ sở vật chất hiện nay đã xuống cấp cần phải duy tu, đặc biệt nhà vệ sinh học sinh đã hư hỏng cần phải xây mới thay thế. Vì vậy, dự án “Xây dựng Khu nhà vệ sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc Ngọc (phân hiệu ấp Suối Lức)là một dự án thiết thực mang nhiều ý nghĩa mà Tổ chức Saigonchildren và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã mang đến cho giáo viên và học sinh nhà trường và cam kết bảo quản tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, đã được đầu tư, trang bị để công trình luôn bền, đẹp phục vụ tốt công tác dạy và học.

2024-29-2-2.jpg

Hình ảnh Khu nhà vệ sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, phân hiệu Suối Lức vừa được khánh thành

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Quản lý Cấp cao của Công ty USV, đại diện cho nhà tài trợ cho biết ông rất vinh dự được có mặt tại buổi lễ Khánh thành dự án xây dựng khu nhà vệ sinh cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, ông tin rằng công trình này sẽ mang đến cho các em môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái và tạo điều kiện an toàn sức khoẻ cũng như vệ sinh môi trường cộng đồng; với món quà thiết thực mang giá trị bền vững và lâu dài này sẽ góp phần động viên, cổ vũ các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này sẽ thành người có ích và đóng góp cho xã hội. Đây là một trong 3 dự án xây dựng Khu nhà vệ sinh cho các em học sinh tiểu học và công ty USV và nhãn hàng Lacoste Foundation phối hợp với tổ chức Saigonchildren thực hiện. Ông hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển giáo dục của địa phương.

Bà Vương Ngọc Vy Vân, Quản lý Gây quỹ và Truyền thông của tổ chức Saigonchildren cho biết, công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng vào đầu dịp năm mới như một món quà đầu xuân mà tổ chức Saigonchildren muốn đem lại cho các em học sinh, mong rằng thầy cô và các em học sinh có một môi trường học tập, vệ sinh khanh trang sạch sẽ. Tổ chức rất mong được sự ủng hộ và giúp đỡ của địa phương khi triển khai những dự án tiếp theo của Saigonchildren tại Đồng Nai trong thời gian sắp tới.

2024-29-2-3.jpg

Đại biểu chụp ảnh cùng các em học sinh và giáo viên nhà trường

Dịp này, ông Nguyễn Ngọc Hải – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và UBND huyện Cẩm Mỹ đã luôn quan tâm và dành sự ưu tiên cho các địa bàn còn nhiều khó khăn về xây dựng cơ sở vật chất, đặc biệt là việc xây dựng khu nhà về sinh cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, phân hiệu Suối Lức là cấp bách và cần thiết, giúp các em có môi trường vệ sinh sạch sẽ, tiện lợi, phù hợp với tiêu chí cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn mới, là nguồn động viên khích lệ to lớn cho tập thể thầy và trò những ngày đầu năm mới.

Bảo Chi

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai