Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Tiếp Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc Đồng Nai đến thăm, chúc Tết

Ngày 01-02, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị (Liên hiệp Hữu nghị) và Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh đã tiếp Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (Kocham) Đồng Nai đến thăm và chúc Tết do ông Kim Young Whan - Chủ tịch Kocham Đồng Nai làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị, ông Huỳnh Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh; các Phó Chủ tịch Hội: bà Dương Thị Xuân Nương – Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp, ông Trương Vĩnh Hiệp – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ Biên Hoà.

2024-01-02.jpg

Ông Huỳnh Thanh Bình - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh (trái) chúc tết đại diện Kocham Đồng Nai

Nhân dịp này, hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất trong thời gian sắp tới, Liên hiệp Hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh và Kocham sẽ phối hợp triển khai thêm những hoạt động, đặc biệt là kết nối tổ chức Hội nghị giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc với các sở, ngành nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đầu tư kinh doanh tại Đồng Nai.

2024-01-02-3.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Thanh T​hủy

Liên kết webiste