Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Thăm và chúc tết các đối tác

Trong 02 ngày 23 và 25-01-2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hoà, ông Lương Thanh Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban, Ban công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết 10 tổ chức PCPNN, doanh nghiệp FDI và Hiệp hội thương mại các nước đã hợp tác và triển khai nhiều chương trình, dự án PCPNN trên địa bàn tỉnh (tổ chức LEDD-Pháp, SCC-Anh, CNCF-Anh, HOLT/Mỹ, VNAH-Mỹ, WWF-Mỹ, WWO-Mỹ, Công ty CP Đô thị AMATA Biên Hoà, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam Chi nhánh Đồng Nai và Hiệp Hội thương mại Đài Loan - Chi nhánh Đồng Nai).

24-chuc tet scc.jpg

Liên hiệp hữu nghị Đồng Nai thăm và chúc tết tổ chức SCC-Anh

24-chuc tet cncf.jpgLiên hiệp hữu nghị Đồng Nai thăm và chúc tết tổ chức CNCF-Anh

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã gửi lời thăm hỏi lẫn nhau và mong muốn thời gian tới tiếp tục thúc đẩy các quan hệ hợp tác, hoạt động giao lưu hữu nghị giữa tỉnh Đồng Nai với các nhà tài trợ.

24-chuc tet amata.jpg

Liên hiệp hữu nghị Đồng Nai thăm và chúc tết Công ty CP Đô thị AMATA Biên Hoà

24-chuc tet ledd.jpg

Liên hiệp hữu nghị Đồng Nai thăm và chúc tết tổ chức LEDD-Pháp

Dịp này, ông Lương Thanh Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban, Ban công tác PCPNN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các nhà tài trợ. Năm 2023, là năm khó khăn chung nền kinh tế thế giới, song công tác PCPNN trên địa bàn tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ, nhiều chương trình, dự án hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn..., đã góp phần thúc đẩy và hỗ trợ các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân. Đồng thời, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đối tác nước ngoài trong triển khai chương trình, dự án PCPNN, qua đó góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước.

24-chuc tet-wwf.jpg
Liên hiệp hữu nghị Đồng Nai thăm và chúc tết tổ chức WWF-Hoa Kỳ

LH. Khánh Ngân

Liên kết webiste