Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Chuẩn bị triển khai Chương trình học bổng phát triển trẻ em tại tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2024 – 2028

Sáng ngày 11-01-2024, tại thành phố Biên Hoà, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức họp đơn vị liên quan thống nhất các nội dung trong văn kiện Chương trình học bổng phát triển trẻ em tại tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2024 – 2028 do tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (SCC/Anh) tài trợ, với tổng kinh phí thực hiện trên 14,4 tỷ đồng. Tham dự buổi làm việc, có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, ông Đỗ Đăng Bảo Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Nguyễn Thị Duy Hương – Trưởng phòng Chương trình học bổng tổ chức SCC.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Bùi Thị Liễu bày tỏ cảm ơn đến tổ chức SCC đã luôn đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Với vai trò cơ quan đầu mối công tác phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp Đồng Nai sẽ đồng hành, hỗ trợ tổ chức SCC triển Chương trình học bổng SCC giai đoạn 2024 - 2028 thuận lợi nhất.

11-01-24-SCC.jpg

Tổ chức SCC đến làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai

Ông Đỗ Đăng Bảo Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhất trí các nội dung văn kiện Chương trình học bổng phát triển trẻ em tại tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2024 – 2028 do tổ chức SCC tài trợ. Dự án nếu được triển khai sẽ góp phần cải thiện và nâng cao điều kiện sống, tạo cơ hội học hành cho các trẻ em nghèo, trẻ có nguy cơ bỏ học hoặc không có điều kiện được đi học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đại diện tổ chức SCC, bà Nguyễn Thị Duy Hương cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã sắp xếp thời gian cho tổ chức SCC đến làm việc. Sau buổi làm việc SCC sẽ điểu chỉnh lại nội dung văn kiện đã thảo luận tại cuộc họp về Sở Giáo dục và Đào tạo thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh. Đồng thời, mong muốn dự án sớm được phê duyệt trong tháng 2/2024 để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nhận học bổng từ chương trình.

LH. Khánh Ngân

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai