Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Đoàn của tổ chức KFHI đến làm việc tại huyện Cẩm Mỹ
Ngày 11-4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp UBND huyện Cẩm Mỹ tiếp đoàn tổ chức KFHI và công ty Hyosung đến khảo sát thực tế tại xã Xuân Đông và xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ để chuẩn bị triển khai chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí của đoàn y bác sĩ Hàn Quốc.
KFHI KS CAM MY 1.jpg
Đoàn của tổ chức KFHI và công ty Hyosung đến khảo sát Trạm y tế xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ

Tại buổi làm việc, đoàn tổ chức KFHI đã khảo sát tại trạm y tế của 02 xã Xuân Đông và xã Lâm San. Ông Park Sun Jong – Giám đốc KFHI Việt Nam cho biết, KFHI sẽ phối hợp công ty Hyosung tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 1000 – 2000 người dân có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã, dự kiến trong 04 ngày của quý IV/2023. Ông mong muốn chính quyền địa phương tạo điều kiện để đoàn tình nguyện là các chuyên gia, y bác sĩ tại các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc đến hoạt động khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân địa phương, góp phần nâng cao sức khoẻ cho người dân.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Đỗ Nguyễn Văn Mười – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Đông và ông Nguyễn Sỹ Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã Lâm San cảm ơn nhà tài trợ đã quan tâm vấn đề sức khoẻ người dân tại địa phương, địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi đề nhà tài trợ triển khai dự án đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, mong muốn nhà tài trợ quan tâm thêm đối tượng hưởng lời dự án là những người khuyết tật được tiếp cận các xe lăn, xe lắc giúp họ thuận lợi việc di chuyển và tái hoà nhập cộng đồng.

KFHI KS CAM MY 2.jpg
Đoàn tổ chức KFHI và công ty Hyosung đến khảo sát Trạm y tế xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ​

Kết thúc buổi khảo sát, Đại diện tổ chức KFHI tại Việt Nam - Ông Park Sun Jong ghi nhận những ý kiến đóng góp, thông tin chia sẻ của địa phương về kế hoạch triển khai chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí của đoàn y bác sĩ Hàn Quốc, KFHI sẽ có báo cáo về phía nhà tài trợ điều chỉnh chương trình cho phù hợp từng đối tượng thụ hưởng dự án.

Thanh Tùng

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021