Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Viện Nghiên cứu chăn nuôi quốc tế (ILRI) đến trao đổi cơ hội hợp tác với tỉnh Đồng Nai
Ngày 21-2-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tiếp và làm việc với đoàn Viện Nghiên cứu chăn nuôi quốc tế (ILRI), Kenya đến thăm, trao đổi thông tin để hợp tác trên lĩnh vực nghiên cứu, chăn nuôi nông nghiệp, vệ sinh, dịch tễ thú y, phòng và quản lý các dịch bệnh lây truyền giữa động vật sang người... tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Tham gia tiếp đoàn, phía Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Liên hiệp, các thành viên Ban Công tác phi chính phủ nước ngoài. Đoàn tổ chức ILRI, có TS. Nguyễn Việt Hùng – Đồng lãnh đạo chương trình sức khỏe con người và động vật – Viện nghiên cứu chăn nuôi quốc tế (ILRI), nguyên là Trưởng đại diện ILRI từ năm 2015-2020, TS. Đào Duy Tùng – Phó trưởng Bộ môn Vi-rút – Viện Thú y quốc gia, TS. Nguyễn Tiến Thắng – Nghiên cứu viên của ILRI, Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Nghiên cứu sinh tiến sĩ của ILRI, Bà Nguyễn Lệ Thanh – Quản lý Văn phòng, ILRI.

tiep doan ILRI 1.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, tổ chức đã giới thiệu tổng quan về mô hình hoạt động, mục tiêu, sứ mệnh mà tổ chức hướng tới, đặc biệt, trong khuôn khổ dự án sắp tới triển khai tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, dự án “Bảo vệ sức khoẻ con người thông qua cách tiếp cận Một sức khoẻ tại Việt Nam”. Được biết, trước đó, tổ chức cũng đã đi khảo sát, tìm hiểu nhu cầu và thực trạng ngành chăn nuôi, dịch tễ tại tỉnh.

Với chương trình, nội dung mà tổ chức ILRI trình bày phù hợp với nhu cầu nâng cao chất lượng sống, hướng tới cải thiện sức khoẻ con người sử dụng cách tiếp cận Một sức khoẻ (bao gồm sức khoẻ động vật, sức khoẻ con người và môi trường) của tỉnh Đồng Nai.

Qua buổi làm việc, tổ chức ILRI mong muốn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cũng như các sở, ngành liên quan tạo điều kiện để tổ chức triển khai được các dự án hỗ trợ thiết thực cho địa phương, góp phần nâng cao chất lượng sống, bảo vệ sức khoẻ con người, động vật và môi trường sống trong lành.

ILRI là tổ chức phi chính phủ quốc tịch Kenya, được thành lập vào năm 1994. ILRI được Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao cấp giấy đăng ký lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hiện tổ chức đã mở rộng địa bàn tại Đồng Nai và trao đổi cơ hội hợp tác với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh với mục tiêu nghiên cứu chăn nuôi nông nghiệp vì sự phát triển.

 

Bảo Chi

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021