Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Trao giải các Liên hoan Giai điệu Hữu nghị năm 2022
Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu văn hoá Giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ mở rộng (Cụm 4) với Tổng Lãnh sự quán các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào sáng ngày 12-11-2022 tại khách sạn The Mira Central Park; Ban Tổ chức đã trao trao các giải thưởng của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III và Liên hoan Giai điệu Hữu nghị miền Đông Nam Bộ mở rộng (Cụm 4). Đây là chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950 – 17/11/2022).

Liên hoan Giai điệu Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III được tổ chức vào ngày 22/10/2022 tại Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai. Tham gia Liên hoan có 10 chương trình của 10 Hội hữu nghị của tỉnh với các nước: Lào, Campuchia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Pháp, Trung Quốc, ASEAN với 30 tiết mục. Qua ba mùa Liên hoan đã thật sự trở thành sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hội viên các hội hữu nghị của tỉnh Đồng Nai. Năm nay, sau Liên hoan, Ban Tổ chức đã lựa chọn 03 tiết mục xuất sắc nhất đại diện cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tham gia giao lưu vào sân chơi của cụm miền Đông Nam Bộ mở rộng.

20.1.JPG
Ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Đồng Nai và bà Nguyễn Thị Mộng Bình – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh trao thưởng cho các giải chính của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III.

Kết quả: Giải Nhất Liên hoan Giai điệu Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2022 đã thuộc về Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga; 02 giải Nhì thuộc về Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN và Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh; 03 giải Ba gồm: Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ, Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc và Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh; Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc và Hội hữu nghị Việt Nam - Pháp tỉnh đã nhận được giải Khuyến khích của Liên hoan. Ban Tổ chức cũng đã trao 07 giải phụ cho các tiết mục xuất sắc nhất của các chương trình tại Liên hoan.

20.2.JPG 
Trưởng ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh Huỳnh Ngọc Kim Mai trao giấy khen cho các giải phụ của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III.

Liên hoan Giai điệu Hữu nghị miền Đông Nam Bộ mở rộng (Cụm 4) diễn ra vào ngày 11/11/2022 với 20 tiết mục phong phú và rực rỡ sắc màu văn hoá các nước. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải gồm: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tiền Giang và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Long An đoạt giải Tư của Liên hoan; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tây Ninh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre giải Ba; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương giải Nhì; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đồng giải Nhất của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị miền Đông Nam Bộ mở rộng (Cụm 4) năm 2022. Ban Tổ chức cũng đã trao 05 giải tiết mục xuất sắc của Liên hoan.

20.3.JPG
Bà Trần Hoàng Khánh Vân – Phó Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Đồng Nai, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan trao thưởng cho các giải chính của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị miền Đông Nam bộ mở rộng (Cụm 4).

20.4.JPG
Ông Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Ban Tổ chức Liên hoan trao giấy chứng nhận cho các giải tiết mục xuất sắc của Liên hoan Giai điệu Hữu nghị miền Đông Nam bộ mở rộng (Cụm 4).

Lê Hương

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021