Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Doanh nghiệp Hàn Quốc giao lưu với sinh viên Đồng Nai
Sáng ngày 14-10-2022, tại Trường Đại học Lạc Hồng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu hữu nghị “Văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc với sinh viên Đồng Nai”. Tham dự có đại diện cán bộ quản lý của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai: Hwaseung Vina, Changshin, Teakwang Vina,... GS.TS Phan Thị Thu Hiền - giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và 300 đại biểu là đại diện Ban Giám hiệu, giảng viên, hội viên, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.
giaoluu1.jpg
Ông Phạm Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc phát biểu tại chương trình

Phát biểu chào mừng tại Chương trình, ông Phạm Văn Cường – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc cho biết, năm 2022 là năm đánh dấu chặng đường phát triển mới trong quan hệ ngoại giao giữa 02 nước Việt Nam và Hàn Quốc – năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hòa chung trong không khí chào mừng sự kiện có ý nghĩa này, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức các hoạt động giao lưu hữu nghị Việt – Hàn với 03 sự kiện chính: tổ chức Chương trình “Văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc với sinh viên Đồng Nai”; xúc tiến thành lập các chi hội hữu nghị tại các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh; trao tặng công trình nước sạch do các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam tài trợ cho người dân vùng sâu vùng xa của tỉnh Đồng Nai. Chuỗi sự kiện cũng nằm trong hoạt động chào mừng Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ diễn ra vào Quý I năm 2023.

giaoluuHQ2.jpg
Đại diện các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ với sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng

Tại Chương trình, đại biểu và các sinh viên đã giao lưu, trao đổi về văn hoá doanh nghiệp tại các công ty Hàn Quốc với các cán bộ quản lý về nhân sự, đối ngoại;  những lưu ý trong văn hoá giao tiếp, ứng xử, tác phong làm việc với các đối tác Hàn Quốc.

Dịp này, GS.TS Phan Thị Thu Hiền cũng báo cáo chuyên đề “Văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc trong so sánh với Việt Nam” nhằm làm rõ hơn những vấn đề sinh viên quan tâm; đồng thời, trang bị những kiến thức giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Lê Hương

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021