Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị giao lưu thể thao Cụm thi đua số 3
Chiều ngày 30-9, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Cụm thi đua số 3 thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong cụm. Tham dự Hội thao có Ủy viên ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang và Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh cùng đại diện các ban, ngành trọng Cụm.

h1.jpg Cán bộ, công chức, người lao động Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tham gia thi đấu kéo co

Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã tham gia giao lưu ở 2 nội dung: kéo co và chuyền bóng. Kết quả, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã đạt được giải nhất chuyền bóng. Cũng trong dịp giao lưu thể thao này, Ban tổ chức đã trao 8 giải, gồm 2 nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải khuyến khích cho cả 2 nội dung thi đấu.

h2.jpg
Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đạt giải nhất nội dung chuyền bóng

Hội thao là cơ hội để cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị rèn luyện thể thao, thắt chặt tinh thần đoàn kết và giao lưu với các đơn vị trong Cụm. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, Công nhân viên chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, tạo động lực để phát triển phong trào thể dục, thể thao tại các cơ quan, đơn vị.

Đỗ Huệ

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai