Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Đoàn tổ chức COPION đến làm việc tại huyện Long Thành

Sáng ngày 19/8/2022, đoàn tổ chức COPION/ Hàn Quốc và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh có buổi làm việc với đại diện UBND huyện Long Thành nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án LS Dream School số 18 xây dựng 05 phòng học tại Trường Tiểu học Tập Phước, ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành. Tham gia Đoàn khảo sát có ông Kim Jae Chul - Trưởng Đại diện tổ chức COPION tại Việt Nam, ông Lương Thanh Tùng – Phó Trưởng ban Ban công tác phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng các cán bộ phụ trách dự án tại địa phương.

8-2022 COPION DEN LONG THANH 1 - Copy.jpg

Tổ chức COPION đến làm việc tại huyện Long Thành

Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện Long Thành ông Nguyễn Phan Hoàng Long – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho biết hiện nay dự án đã hoàn thành các thủ tục, vốn đối ứng của địa phương đã được bố trí triển khai dự án và dự kiến sẽ thi công công trình dự án vào tháng 09/2022.

Ông Kim Jae Chul - Trưởng Đại diện tổ chức COPION tại Việt Nam mong muốn địa phương sớm triển khai dự án và khánh thành bàn giao trong năm 2022. Để cho các em học sinh nhà trường sớm học trong mái trường khang trang đầy đủ trang thiết bị học tập. Ông cũng đề nghị địa phương hàng tuần báo cáo tiến độ thi công dự án bằng hình ảnh để tổ chức COPION theo dõi báo cáo nhà tài trợ.

8-2022 COPION DEN LONG THANH 2 - Copy.jpg

Tổ chức COPION khảo sát địa điểm xây dựng dự án LS Dream School số 18

Sau buổi làm việc đoàn đến khảo sát khu vực dự kiến xây dựng mới 05 phòng học tại Trường Tiểu học Tập Phước, hiện khu vực xây dựng đã được nhà trường bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Các em học sinh được Ban Giám hiệu nhà trường bố trí học tại điểm chính và sẽ quay lại trường học sau khi khánh thành bàn giao dự án.

Thanh Tùng

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai