Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ và ra mắt Chi hội Trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 23-4-2022, Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh phối hợp với trường Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ và Lễ ra mắt chi hội Trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, PGS.TS Nguyễn Duy Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh và gần 200 đại biểu là giảng viên, sinh viên và hội viên chi hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ trường Đại học Lạc Hồng.

_MG_0144 (Copy).jpg

Đại biểu tham dự buổi Giao lưu hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ

và Lễ ra mắt Chi hội Trường Đại học Lạc Hồng


Tại buổi lễ, đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh đã thông qua Quyết định thành lập chi hội trường Đại học Lạc Hồng, ra mắt Ban Chấp hành chi hội gồm 07 Uỷ viên do ông Đặng Thi – Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh làm Chi hội trưởng. Ông Đặng Thi thay mặt Ban Chấp hành Chi hội đã thông qua Chương trình hoạt động của chi hội nhiệm kỳ, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường thiết lập mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các tổ chức và cá nhân Hoa Kỳ thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa và trao đổi học thuật với sinh viên Đại học Lạc Hồng; tăng cường tổ chức các hoạt động của Chi hội, vận động hội viên tham gia hội, tổ chức các hoạt động từ thiện nhân đạo góp phần xây dựng Chi hội đoàn kết vững mạnh. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh con người Đồng Nai với bạn bè và nhân dân các nước trên thế giới nói chung và nhân dân Hoa Kỳ nói riêng nhằm tăng cường sự hiểu biết, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị với nhân dân các nước.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Anh Tuấn – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Trường Đại học Lạc Hồng; đồng thời đề nghị Chi hội Trường Đại học Lạc Hồng cần tập trung thiết lập các mối quan hệ song phương với các tổ chức nhân dân, các doanh nghiệp Hoa Kỳ trên địa bàn tỉnh; qua đó, góp phần tuyên truyền và quảng bá hình ảnh về Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế và tạo điều kiện để các em sinh viên, hội viên của Hội có nhiều cơ hội mở rộng hiểu biết đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc sau này. Tập trung công tác xây dựng tổ chức chi hội và phát triển Hội viên nhằm phát triển các kênh thông tin tuyên truyền về tình đoàn kết hữu nghị hai nước, các hoạt động của Tỉnh hội và chi hội đến đông đảo sinh viên trong nhà trường. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh nhằm triển khai thực hiện tốt các hoạt động của chi hội.

_MG_0234 (Copy).jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Đại diện Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm bày tỏ niềm vui mừng khi chi hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ Trường Đại học Lạc Hồng được thành lập, qua đó kết nối, bổ sung nguồn lực cho các hoạt động đối ngoại nhân dân của tỉnh cũng như tạo cơ hội để đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa Ngôn ngữ Anh và trường có cơ hội giao lưu, trao đổi với các đối tác Hoa Kỳ và tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân gắn với hoạt động giảng dạy, học tập của nhà trường. Ông cũng khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện để chi hội hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

Sau buổi lễ, quý đại biểu và đông đảo cán bộ, hội viên và sinh viên của trường cũng đã tham gia hoạt động giao lưu “Culture Fair” với các gian hàng ẩm thực, chương trình biểu diễn văn nghệ và giao lưu học thuật Anh – Việt.

                                                         LÊ HƯƠNG

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021