Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950 – 17/11/2021)
Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Ngành Ngoại giao Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2021)
Đoàn công tác tổ chức KFHI và Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex đến làm việc tại Đồng Nai

​      Ngày 06-4-2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp UBND thành phố Biên Hoà tiếp đoàn tổ chức Korea food for the hungry international (KFHI) và Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC CE Complex (SEHC) đến làm việc và khảo sát địa điểm triển khai dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung.

Tham dự và tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, ông Nguyễn Duy Tân – Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hoà, ông Lee Seung Jun – Giám đốc truyền thông SEHC và Ông Park Sun Jong, Trưởng đại diện tổ chức KFHI/hàn Quốc – Giám đốc chương trình Việt Nam.

4-2022-KFHI-SAMSUNG 1.jpg

Đoàn tổ chức KFHI và SEHC làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi thông tin về tiến độ thủ tục hồ sơ dự án và thời gian chuẩn bị tổ chức Lễ Khởi công công trình dự án ngôi trường Hy vọng Samsung (thời gian dự kiến khởi công cuối tháng 5/2022).

Ông Park Sun Jong, Trưởng đại diện tổ chức KFHI/hàn Quốc – Giám đốc chương trình Việt Nam cảm ơn Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và UBND thành phố Biên Hoà đã tổ chức tiếp đón đoàn đến làm việc. Đồng thời, đề nghị Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh hỗ trợ nhanh thủ tục để dự án sớm triển khai theo kế hoạch đề ra.

4-2022-KFHI-SAMSUNG.jpg

Đoàn tổ chức KFHI và SEHC đến khảo sát Trung tâm Văn hoá Thể thao – Học tập Cộng đồng phường Tam Phước

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thành Trí - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh bày tỏ cảm ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm triển khai dự án ngôi trường Hy vọng Samsung tại tỉnh Đồng Nai. Đồng thời sẽ đẩy nhanh tiến độ để công trình dự án sớm triển khai theo kế hoạch.

Được biết, dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung được tổ chức KFHI và SEHC đã triển khai xây dựng 03 trường hoạt động hiệu quả tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh và Bắc Giang. Dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung tại Đồng Nai là ngôi trường đầu tiên mà tổ chức KFHI và SEHC triển khai đầu tiên tại khu vực phía Nam, với tổng quy mô đầu tư trên 22 tỷ đồng. Dự án triển khai sẽ hỗ trợ cho 300-500 học sinh nghèo các vùng lân cận phường Tam Phước, thành phố Biên Hoà được học tập các kỹ năng (ngoại ngữ, giao tiếp, thể thao, văn hoá…), góp phần vào cải thiện điều kiện sinh hoạt, học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn; thông qua đó góp phần vào phát triển nền giáo dục tại địa phương.

Dịp này đoàn tổ chức KFHI và SEHC đến khảo sát khuôn viên dự kiến xây dưng ngôi trường Hy vọng Samsung tại tại Trung tâm Văn hoá Thể thao – Học tập Cộng đồng phường Tam Phước và tham quan trường TH Tam Phước 3.

Thanh Tùng

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai