Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Khởi công dự án LS Dream School số 18 tại trường Tiểu học Tập Phước, huyện Long Thành

Ngày 21-01-2022, tại Trường Tiểu học Tập Phước, huyện Long Thành, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp UBND huyện Long Thành tổ chức Lễ Khởi công dự án “LS Dream School số 18, xây dựng 05 phòng học điểm Trường Tiểu học Tập Phước, ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành”, do tổ chức COPION và Tập đoàn LS/ Hàn Quốc tài trợ với kinh phí 1,5 tỷ đồng, vốn đối ứng của địa phương trên 2,8 tỷ đồng.

01-2022 LSDREAMSCHOOL 18.jpg

Lễ khởi công xây dựng 05 phòng học điểm Trường Tiểu học Tập Phước, ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành

Đây là dự án thứ 5, tổ chức COPION cùng Tập đoàn LS Hàn Quốc đã triển khai tai tỉnh Đồng Nai. Việc triển khai dự án sẽ giúp cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục cho một số trường tiểu học tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân 02 nước Việt Nam và Hàn Quốc

01-2022 LSDREAMSCHOOL 18-1.jpg

Trao học bổng cho sinh nghèo của trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh bà Bùi Thị Liễu cho biết năm 2021 một năm đầy thử thách, khó khăn, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Song xuất phát từ tình cảm tốt đẹp với tỉnh Đồng Nai tổ chức COPION và Tập đoàn LS/ Hàn Quốc vẫn luôn quan tâm và đồng hành cùng Đồng Nai trong việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của các trường học. Với dự án này, các em học sinh của trường sẽ có thêm những phòng học khang trang và có cơ hội giao lưu văn hoá với sinh viên nước bạn.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Long Thành thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và nhà tài trợ đã quan tâm đến người dân huyện Long Thành, đặc biệt các em học sinh và thầy cô nhà trường sẽ được học trong lớp học khang trang, đầy đủ trang thiết bị học tập. Đồng thời, cam kết thi công, triển khai dự án đúng theo thoả thuận đã ký kết nhà tài trợ.

Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Thanh Tùng

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai