Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Thăm và chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nhân dịp năm mới 2022

Ngày 20/01/2022, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2022-chuc tet FNGOs 1.jpg
Liên hiệp Đồng Nai chúc Tết tổ chức Saigon Children’s Charities

Đoàn công tác gồm các đồng chí trong Ban Công tác PCPNN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã đến thăm chúc Tết Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation/Anh, Saigon Children's Charity CIO/Anh và Les Enfants du Dragon/ Pháp. Trong không khí ấm áp, chân tình, đại diện Đoàn công tác chuyển lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn sắc của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đến từng tổ chức PCPNN mặc dù trong năm qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây không ít trở ngại cho hoạt động của các tổ chức PCPNN, tuy nhiên với tình cảm và sự gắn bó lâu dài với tỉnh Đồng Nai, một số tổ chức PCPNN tiếp tục vượt qua khó khăn triển khai nhiều hoạt động hợp tác, tài trợ các dự án có ý nghĩa thiết thực, đồng hành cùng tỉnh Đồng Nai trong phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế, xã góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác cùng phát triển.

2022-chuc tet FNGOs 2.jpg

Liên hiệp Đồng Nai chúc Tết Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation

2022-chuc tet FNGOs.jpg

Liên hiệp Đồng Nai đến thăm và chúc Tết ông Marc De Muynck –

Trưởng đại diện tổ chức Les Enfants Du Dragon tại Việt Nam

Tiếp đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đại diện các tổ chức PCPNN rất phấn khởi, gửi lời cảm ơn, chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Liên hiệp Đồng Nai, đồng thời trao đổi những thông tin về hoạt động của tổ chức trong năm 2022 và những năm tiếp theo, mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai để triển khai tốt các dự án hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Ban PCPNN

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai