Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Trao tặng 15 nghìn khẩu trang cho Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 12-5, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh đã tổ chức đoàn đến Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.  Hồ Chí Minh trao tặng 15 nghìn khẩu trang y tế, do cán bộ, hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh vận động quyên góp.

Tiếp đoàn có ông Apirat Sugondhirom - Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh và các thành viên Tổng Lãnh sự quán.

12-5-HOI VN-THAI TRAO KHAU TRANG 1 (Copy).JPG
Ông Apirat Sugondhirom - Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh nhận khẩu trang từ ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh cho biết, nhằm chia sẻ một phần khó khăn cũng như kịp thời hỗ trợ người dân Thái Lan trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp hiện nay, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh đã phát động cán bộ, hội viên trong toàn tỉnh ủng hộ và trao tặng 15 nghìn khẩu trang y tế thông qua Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh cho người dân Thái Lan. Đồng thời, hy vọng Chính phủ và Nhân dân Thái Lan sẽ sớm kiểm soát thành công đại dịch, từng bước ổn định và phát triển đất nước.

12-5-HOI VN-THAI TRAO KHAU TRANG 2 (Copy).JPG 

Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh trao tặng khẩu trang cho Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh.

Chân thành cám ơn tình cảm tốt đẹp mà cán bộ, hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai đã dành cho nhân dân Thái Lan, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, đây là sự quan tâm, giúp đỡ rất kịp thời, là nguồn động viên tinh thần to lớn và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Nhân dân hai nước cũng như của Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai và Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự cho biết, sau khi tiếp nhận sẽ chuyển số khẩu trang đến người dân Thái Lan. Ông cũng đánh giá cao những thành quả trong công tác phòng chống dịch bệnh của Việt Nam trong thời gian vừa qua, bày tỏ niềm tin đối với Chính phủ và Nhân dân Việt Nam cũng như Thái Lan sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh khi vắc xin phòng dịch được triển khai rộng rãi đến người dân hai nước.

                                                                                 LÊ HƯƠNG  

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021