Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Lễ thành lập Chi Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc và ra mắt Bản tin Hữu nghị trường đại học Đồng Nai

Chiều ngày 19/01/2017, tại trường Đại học Đồng Nai, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh đã phối hợp với trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ thành lập chi hội hữu nghị và ra mắt Bản tin hữu nghị trường Đại học Đồng Nai. Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Phạm Minh Đạo – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ Tổng hợp Đồng Nai, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh, Ông Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng gần 100 đại biểu là đại diện các phòng, khoa nhà trường và hội viên chi hội trường Đại học Đồng Nai.

Hinh 1 (Copy).JPG
Toàn cảnh Lễ thành lập Chi Hội Hữu nghị trường đại học Đồng Nai.

Chi hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc trường Đại học Đồng Nai là chi hội hữu nghị thứ 2 được thành lập của Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh trong năm 2017. Tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Đạo – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh đã trao Quy​ết định thành lập và tặng hoa chúc mừng cho Ban Chấp hành chi hội. Ban chấp hành chi hội trường Đại học Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 – 2021 gồm 05 thành viên do Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Lương – Chủ tịch Hội sinh viên trường làm Chi hội trưởng.
Hinh 2 (Copy).JPG

Hình 2: Ông Phạm Minh Đạo trao quyết định thành lập cho Ban Chấp hành Chi hội

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Minh Đạo đã nhấn mạnh vai trò và lợi thế của Tỉnh hội nói chung, chi hội trường Đại học Đồng Nai nói riêng trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ hữu nghị song phương giữa tỉnh Đồng Nai với Hàn Quốc. Việc thành lập chi hội và Bản tin hữu nghị tại các trường Đại học trên địa bàn tỉnh một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà BCH Tỉnh hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm tạo kênh thông tin và nguồn lực từ đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia các hoạt động đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh. Thông qua đó, góp phần đưa các hoạt động đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Hàn Quốc và nhân dân tỉnh nhà đi vào chiều sâu, thu hút sự tham gia tích cực từ nhân dân tỉnh nhà.

Hinh 3 (Copy).JPG

Hình 3: Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng BCH Chi hội và hội viên nhà trường

Nhân dịp Lễ thành lập chi hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, trường Đại học Đồng Nai cũng đã ra mắt Bản tin hữu nghị trên trang Thông tin điện tử của nhà trường, trở thành kênh thông tin tuyên truyền của nhà trường về các hoạt động giao lưu văn hóa, hữu nghị với các nước.

LÊ HƯƠNG

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai