Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thứ 6 - 26/02/2016
“Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại với ba trụ cột là đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân”
Việt Nam - Lào: Quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2022)
Nhiệt liệt chào mừng 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)
Họp mặt kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng 10 Nga
 Sáng ngày 07-11-2020 tại Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên, Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 103 năm cách mạng Nga và ra mắt 02 chi hội hữu nghị Việt Nam – Nga liên cơ quan và liên doanh nghiệp.
images2326501_B (Copy).jpg


Tham dự buổi Họp mặt có Ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Ông Đặng Mạnh Trung - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban tuyên giáo Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh và gần 70 hội viên Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh.

Tại buổi họp mặt, ông Đặng Mạnh Trung – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của sự kiện Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại, điểm lại những thành tựu to lớn của cuộc đối với nhân dân lao động trên toàn thế giới cũng như mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Liên bang Nga. Đây cũng là dịp để hội viên của Hội có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như trao đổi các ý kiến đóng góp cho hoạt động của Hội ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới. Theo Ông Đặng Mạnh Trung, nhiệm kỳ đầu tiên của Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga tỉnh sắp kết thúc, vì vậy Hội cần tập trung mọi nguồn lực để chuẩn bị tốt cho Đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Hội dự kiến sẽ diễn ra trong Quý II/2021, đội ngũ Ban Chấp hành Hội khóa I cần phát huy tốt vai trò của mình, hướng tới Đại hội nhiệm kỳ II của Hội với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực và trách nhiệm hơn nữa.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí đánh giá cao những kết quả mà Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga đã đạt được và tin tưởng Ban Chấp hành và hội viên của hội sẽ phát huy hết trách nhiệm, tâm huyết đưa hoạt động của Hội ngày càng phát triển trong thời gian tới. Chủ tịch Liên hiệp cũng mong muốn trong năm 2021, Hội cần tập trung chuẩn bị tốt các nội dung và công tác nhân sự phục vụ Đại hội lần II, chăm lo công tác phát triển hội viên và chi hội trực thuộc đi vào chiều sâu hiệu quả hơn.

Hội hữu nghị Việt Nam – Liên Bang Nga đã tiến hành Lễ ra mắt 02 chi hội hữu nghị đầu tiên của Hội là chi hội hữu nghị Việt Nam – Nga liên cơ quan và liên doanh nghiệp với lực lượng nòng cốt ban đầu là cơ quan thường trực Tỉnh đoàn Đồng Nai và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên.

                                                                                 LÊ HƯƠNG 

 

 

Liên kết webiste

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai

Địa chỉ: Số 233, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

ĐT: (02513) 843.909 - Email: dufo.dn@gmail.com​

Số giấy phép hoạt động: 40/GP-TTĐT​ ngày 10/6/2021